Vợ Justin Bieber: ‘Thật đáng sợ khi kết hôn lúc tuổi còn quá trẻ’

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 16/02/2019 07:46:00 +07:00

Hai siêu mẫu trẻ tuổi Hailey Baldwin và Kendall Jenner đã có những chia sẻ thật lòng về tình yêu trên kênh Zaza World’s Radio.

Kendall Jenner hiện hẹn hò ngôi sao bóng rổ Ben Simmons của đội Philadelphia 76ers (Mỹ) trong khi Hailey Baldwin đã kết hôn với siêu sao ca nhạc Justin Bieber. Họ cùng xuất hiện trên kênh Zaza World’s Radio và có những hé lộ về chuyện tình yêu cá nhân.

“Thật đáng sợ khi kết hôn ở độ tuổi trẻ như thế này”, Baldwin (22 tuổi) thừa nhận. “Quả thật là rất đáng sợ, nhưng đó (Justin Bieber) là người tôi đã yêu suốt bao nhiêu năm nay. Đó là điều tuyệt vời nhất về cuộc hôn nhân này. Anh ấy là người bạn thân nhất của tôi, và giờ chúng tôi ở bên nhau mãi mãi”, cô nói.

vo justin bieber (2)

Kendall Jenner và Hailey Baldwin là những người bạn thân thiết của nhau. (Ảnh: Getty Images)

Nữ người mẫu cũng cho biết cuộc sống của cô đã có rất nhiều khác biệt kể từ khi lấy chồng. “Trước anh ấy tôi chưa từng có mối quan hệ nghiêm túc nào. Tôi từng rất độc lập. Giờ phải cố gắng sống cùng một người khác, mọi chuyện thật thú vị và khác biệt”, cô khẳng định.

Baldwin cũng tiết lộ mối quan hệ giữa cô và Bieber trước khi kết hôn rất phức tạp. “Chúng tôi ở trong tình trạng lấp lửng kỳ lạ. Chúng tôi là bạn bè rồi lại chấm dứt quan hệ. Chúng tôi không nói chuyện với nhau trong một thời gian dài. Tôi thấy đáng sợ vì mình chưa từng có trải nghiệm hôn nhân. Tôi như từ một đứa bé bỗng trở thành người phụ nữ có chồng”, cô thừa nhận.

Baldwin cũng hé lộ khi Kendall Jenner yêu, cô yêu rất mãnh liệt. “Nhiều người không hiểu và nghĩ rằng cô ấy thay người yêu như thay áo. Điều đó không đúng. Kendall chỉ không muốn mất thời gian vô ích và điều đó không hề xấu”, vợ Biebernói về bạn thân.

vo justin bieber (1)

Kendal Jenner khẳng định khi yêu ai, cô rất chung thủy. (Ảnh: People)

Đến lượt mình, Jenner thừa nhận khi hết yêu, cô chấm dứt mọi thứ rất nhanh. “Khi thực sự yêu ai, tôi rất chung thủy”, người mẫu 23 tuổi quả quyết. Cô cho rằng tình yêu là chuyện rất riêng tư, do đó “không muốn tất cả mọi người biết về chuyện mà tôi không rõ sẽ thế nào trong vòng vài tháng sau”.

“Đã rất nhiều lần tôi nhìn thấy những cặp bên nhau vài tháng, thể hiện tình cảm khắp nơi rồi chia tay và phải giải thích nguyên nhân cho mọi người”, ngôi sao của series truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians giải thích.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !