Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vợ John Travolta đòi li hôn sau scandal của chồng?

(VTC News) – Hiện đang xuất hiện nhiều tin đồn vợ của tài tử John Travolta có ý định li hôn sau scandal sex của chồng.

Tờ National Enquirer cho biết Kelly Preston - vợ của tài tử đang dính scandal sex John Travolta đang có ý định li hôn với chồng sau 20 năm chung sống.

Tờ báo này đăng tiết lộ của một người bạn thân của cô: “Kelly nói với tôi rằng cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc và rõ ràng là cô ấy không cần cuộc sống gia đình nữa. Cô ấy đã chịu đựng cuộc sống hai mặt của John bao nhiêu năm nay trong khi thái độ của anh ta thì không thể chấp nhận được. Việc mọi thứ bị đưa ra ánh sáng coi như một sự sỉ nhục đối với Kelly, cô ấy đã hoàn toàn sụp đổ."

  Vợ chồng Kelly Preston - John Travolta. 

Vợ chồng Kelly Preston - John Travolta. 


Tuy nhiên, ngay lập tức, một người tự xưng là thân thiết với Kelly lại lên tiếng khẳng định đó chỉ là tin đồn, “Kelly đã đối diện với những scandal tình dục của chồng nhiều năm nay, cô ấy đã học được cách phớt lờ chúng. Kelly và John đã cùng nhau trải qua bao sóng gió, tôi không quan tâm đến những tin đồn về việc họ li hôn, Kelly sẽ không đi đâu cả”.

   

 


Cách đây ít ngày, chính Kelly Preston còn bày tỏ niềm hạnh phúc đối với cuộc sống gia đình hiện tại cùng mơ ước sinh thêm con : “Tôi muốn có thêm nhiều con, những đứa con sẽ mang lại cho tôi thêm nhiều tình yêu, chúng mở rộng trái tim tôi. Không có gì tuyệt vời hơn tình yêu của những đứa trẻ."

  Những tấm ảnh giả gái của John Travolta tràn ngập trên các báo. 

Những tấm ảnh giả gái của John Travolta tràn ngập trên các báo. 


Kelly Preston và John Travolta kết hôn năm 1992, hiện có hai đứa con Ella 12 tuổi và Benjamin 18 tháng, ngoài ra cặp vợ chồng này còn có một người con xấu số đã qua đời tháng 1/2009 khi mới 16 tuổi.

Vụ kiện tụng lùm xùm liên quan đến những bê bối tình dục của John Travolta chưa có hồi kết thì ngày hôm qua, tài tử này lại “muối mặt” khi những tấm ảnh giả gái của anh bị đăng trên tạp chí National Enquirer, đó là những tấm ảnh được chụp tại bữa tiệc ở Los Angeles năm 1997, khi ấy, John Travolta đã mặc váy, đội tóc giả và trang điểm hệt như một quý bà.

    » Tình tiết mới nhất vụ bê bối tình dục của John Travolta
» Xuất hiện bằng chứng minh oan cho tài tử John Travolta
» Tài tử John Travolta dính bê bối tình dục thứ ba
» Thêm người tố John Travolta quấy rối tình dục đồng giới
» Thêm 2 nạn nhân tố Go Young Wook xâm hại tình dục
» Diễn biến mới nhất vụ ca sĩ Hàn xâm hại tình dục
» Showbiz Hàn: Thêm một vụ bê bối tình dục
» Bắt giữ kẻ quấy rối tình dục nhiều nữ nghệ sĩ
» Nữ ca sỹ Wonder Girls bị quấy rối tình dục
» Nghệ sỹ Mỹ từng quấy rối tình dục trẻ em nhảy lầu tự tử
» C-biz: Thêm các vụ quấy rối tình dục bị phanh phui

» Tình tiết mới nhất vụ bê bối tình dục của John Travolta » Xuất hiện bằng chứng minh oan cho tài tử John Travolta » Tài tử John Travolta dính bê bối tình dục thứ ba » Thêm người tố John Travolta quấy rối tình dục đồng giới » Thêm 2 nạn nhân tố Go Young Wook xâm hại tình dục » Diễn biến mới nhất vụ ca sĩ Hàn xâm hại tình dục » Showbiz Hàn: Thêm một vụ bê bối tình dục » Bắt giữ kẻ quấy rối tình dục nhiều nữ nghệ sĩ » Nữ ca sỹ Wonder Girls bị quấy rối tình dục » Nghệ sỹ Mỹ từng quấy rối tình dục trẻ em nhảy lầu tự tử » C-biz: Thêm các vụ quấy rối tình dục bị phanh phui

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN