Vợ Huỳnh Đông suy sụp, mất phương hướng vì người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ

Sao ViệtThứ Tư, 05/02/2020 07:32:35 +07:00
(VTC News) -

Từng có thời gian, người thứ 3 xuất hiện chen ngang giữa Huỳnh Đông và Ái Châu.

Vợ chồng Huỳnh Đông – Ái Châu vừa xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Giải mã tri kỷ tuần này. Cả hai thoải mái chia sẻ nhiều câu chuyện xung quanh cuộc sống hôn nhân và dự định sắp tới trong công việc của mình.

Mở đầu, vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông lý giải việc cả hai gần như không còn xuất hiện trong showbiz làm rộ tin đồn sắp rời khỏi giới giải trí.

Chữ ‘rút khỏi showbiz’ nghe ghê gớm nhưng thực sự không phải tôi bỏ nghiệp diễn, không làm cái này cái kia liên quan tới nghệ thuật nữa mà chỉ hạn chế hơn. Tôi không muốn suốt ngày ngoài đường làm những công việc chiếm hết thời gian của bản thân và tôi dành thời gian đó cho con mình” – Huỳnh Đông chia sẻ.

Vợ Huỳnh Đông suy sụp, mất phương hướng vì người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ - 1

Huỳnh Đông - Ái Châu.

Huỳnh Đông kể, khoảng thời gian quen nhau, cả hai cũng từng có những lần "đứt gánh" nhưng cuối cùng lại quay về bên nhau.

Ái Châu cũng là người khá nhạy cảm và đã từng suy sụp vì có người thứ ba xuất hiện. “Có một biến cố hơi lớn là giữa Đông và Châu từng có người thứ ba xuất hiện. Thời điểm đó tôi bị suy sụp, mất phương hướng và không biết phải làm gì” – Ái Châu tâm sự.

Không chỉ vậy, từng có thời gian – lúc đó chưa cưới nhưng Ái Châu nhiều lần ghen tuông vì Huỳnh Đông vi phạm nguyên tắc đã đặt ra của cả hai là thân thiết và đưa bạn diễn nữ về tận nhà. Tuy nhiên, đến hiện tại Ái Châu không còn nghĩ tiêu cực vì niềm tin 2 vợ chồng dành cho nhau quá lớn.

Từ khi yêu và trở thành vợ Huỳnh Đông, Ái Châu cũng chịu nhiều áp lực khi đối diện với những khán giả quá khích, thần tượng Huỳnh Đông.

Từ ngày quen anh, tôi đã bị chửi rồi, lấy anh cũng bị chửi như là ‘nghĩ sao xấu như vậy mà lấy được Huỳnh Đông. Huỳnh Đông là phải lấy Lê Bê La, Thanh Trúc’, nói chung cứ bạn diễn nào đóng chung là được ghép cặp với anh.

Tôi tức lắm, thậm chí họ còn đồn tôi cặp với nhiều người” – Ái Châu chia sẻ. Nhưng sau này, cô đủ bình tĩnh hơn khi đối diện với những sóng gió trên mạng xã hội. Huỳnh Đông là người luôn bên cạnh động viên, làm chỗ dựa cho Ái Châu.

Vợ Huỳnh Đông suy sụp, mất phương hướng vì người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ - 2

Cả hai rất hiểu ý nhau sau nhiều năm chung sống.

Ngoài những câu chuyện về tình yêu và hôn nhân, Ái Châu cũng không ngại kể xấu Huỳnh Đông. Nữ diễn viên cho biết, cô ghét Huỳnh Đông khi xem phim Gọi giấc mơ về vì thấy anh không đẹp, đến khi gặp mặt thì “cả bầu trời sụp đổ” vì nam diễn viên vừa đen, tóc xù, mang dép xỏ ngón.

Hiện tại, tổ ấm của Huỳnh Đông – Ái Châu vẫn hạnh phúc sau gần 10 năm chung sống và có bé Happy đáng yêu mà cả hai gọi là món quà trời cho vì không nằm trong kế hoạch. Dù không xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhưng khán giả vẫn được thấy Huỳnh Đông làm nghề với vai trò đạo diễn cho vài phim điện ảnh.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn