Vờ hỏi mua hàng, nữ quái trộm 170 triệu đồng của tiểu thương

(VTC News) - Sau khi giả vờ hỏi mua hàng và lợi dụng lúc tiểu thương sơ ý, Mai liền trộm giỏ xách bên trong có chứa 170 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Ngày 17/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long xác nhận, nơi đây vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Thị Mai (50 tuổi; ngụ khóm 2, thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Vo hoi mua hang, nu quai trom 170 trieu dong cua tieu thuong hinh anh 1

Nữ quái Phạm Thị Mai tại cơ quan công an 

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 15/5, Mai lân la đến khu C của chợ Vĩnh Long để tìm cách trộm tài sản. Đảo mắt quanh khu vực bán hàng hóa của bà Trần Thị Hoàng A., Mai thấy tiểu thương này để một giỏ xách nghi có nhiều tài sản bên trong.

Sau khi giả vờ hỏi mua hàng và lợi dụng lúc bà A. sơ ý, Mai liền trộm giỏ xách bên trong có chứa 170 triệu đồng của bà A. rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Về nhà, Mai lấy tiền mang đi trả nợ, mua sắm và tiêu xài cá nhân. Số tiền còn lại, Mai chia nhỏ ra bỏ vào các viên gạch ống trong nhà để giấu.

Bằng các nghiệp vụ cộng với camera an ninh trong chợ, lực lượng chức năng xác định Mai là nghi phạm trong vụ trộm cắp tài sản này nên thực hiện lệnh bắt khẩn cấp.

Tại thời điểm bị bắt, lực lượng công an chỉ thu hồi được khoảng 30 triệu đồng.

>>> Đọc thêm: Nữ quái móc túi người đàn ông ngủ trên vỉa hè, lấy khóa trộm xe máy

SÔNG HẬU
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU