Bị Nam Trung xúc phạm, Võ Hoàng Yến tức giận bỏ ghế nóng Next Top

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 16/07/2017 07:27:00 +07:00

Trong tập 4 của chương trình "Vietnam's Next Top Model 2017", Võ Hoàng Yến tức giận rời bỏ vị trí ghế nóng vì cảm thấy bị xúc phạm trước những lời mỉa mai của chuyên gia trang điểm Nam Trung.

Video: Võ Hoàng Yến bỏ ghế nóng vì bị Nam Trung mỉa mai

 

Tập 4 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 tiếp tục chứng kiến những mâu thuẫn gay gắt giữa 2 giám khảo là Nam Trung và Võ Hoàng Yến.

Vì quá bực mình trước việc Hồng Xuân ngất xỉu trong các thử thách của chương trình, chuyên gia trang điểm Nam Trung gay gắt: "Tôi không muốn đây sẽ là một chương trình mang tên Vietnam's Next Top ngất xỉu. Tôi quá mệt mỏi rồi".

Nam Trung đá xoáy đồng nghiệp: "Tôi ước mong trong buổi chụp hình đó, có chị Hoàng Yến ở đó để chia sẻ cảm xúc này với tôi".

drama-eli-v02-09-1500126033697

Nam Trung tiếp tục có những lời mỉa mia với Võ Hoàng Yến.

Trước lời cạnh khóe của Nam Trung, Võ Hoàng Yến nhắn học trò: "Cuộc đời bất công lắm. Em mệt, chị hiểu điều đó nhưng người ngoài không hiểu cho em".

Khi cựu người mẫu chưa kịp nói xong, Nam Trung đã ngắt lời. Anh nói: "Tôi sẽ hiểu, tôi luôn luôn hiểu, cố gắng hiểu và tôi luôn cố gắng tạo ra những điều kiện, những cơ hội tiếp tục dành cho người yếu. Tôi biết rằng, tôi ở đây không phải lấy đi của ai giấc mơ nào đó".

Không thể cãi lại giám khảo Nam Trung, Võ Hoàng Yến chỉ nhắn nhủ học trò giữ sức khỏe, đừng để ngất xỉu thêm lần nào nữa vì "Nếu như thế này, tôi sẽ còn gây lộn với anh Nam Trung như thế nào".

DRAMA-ELI-V02-16-8710-1500128014 3

Những cảm xúc bị dồn nén của Võ Hoàng Yến đã bùng phát trong tập 4 của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017".

Tới phần nhận xét thí sinh Cao Thiên Trang, Nam Trung khen cô có biểu cảm trên gương mặt và cách tạo dáng đẹp. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến lại phủ nhận. Lần đầu tiên trong suốt chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, cựu giám khảo mới lên tiếng, bật lại bậc đàn anh. Cô gay gắt: "Anh nói cái gì. Anh nói em là bênh vực Hồng Xuân, nói Xuân là học trò của em, nhưng Cao Thiên Trang cũng là học trò của anh. Anh mới đang bênh Trang đó".

Sau khi tuyên bố với Nam Trung: "Anh hơi quá rồi đấy", Võ Hoàng Yến lập tức rời bỏ vị trí ghế nóng, đi vào khu vực hậu trường.

drama-eli-v02-20-1500126033703 4

 Võ Hoàng Yến tức giận rời bỏ vị trí ghế nóng.

Trước phản ứng mạnh mẽ của đồng nghiệp, giám khảo Nam Trung nhận xét: "Võ Hoàng Yến có cá tính mạnh. Đôi khi cảm xúc cá nhân của một cô gái trẻ, ảnh hưởng tới chung cuộc và không đem lại kết quả công bằng".

Theo chuyên gia trang điểm: "Yến có thái độ không hợp tác, còn tôi chẳng làm gì sai nên chẳng phải sợ gì cả".

Trái ngược với thái độ bình tĩnh của Nam Trung, Võ Hoàng Yến rất bức xúc. Trong hậu trường, cô chia sẻ: "Nói ra thì người ta bảo, con này nhỏ mà láo, mà không nói thì không chịu nổi nữa rồi". Theo nữ giám khảo sinh năm 1988, Nam Trung có thái độ coi thường cô.

Ngay lập tức, Nam Trung phản bác: "Với một người cá tính như anh, nếu như em không đủ tư cách thì đừng hòng mà bước vào cửa chung với anh chứ đừng nói là ngồi cạnh anh. Thế nên, đừng nói là anh không tôn trọng em".

Giữa lúc căng thẳng giữa Võ Hoàng Yến và Nam Trung lên tới đỉnh điểm, giám khảo Trương Ngọc Ánh yêu cầu cả hai cư xử như người lớn, bỏ cái tôi vì cái chung, gạt bỏ những hiểm khích để quay lại vị trí ghế nóng, tiếp tục công việc nhận xét và đánh giá các thí sinh.

Võ Hoàng Yến và Nam Trung, mặc dù chưa thực sự tìm được tiếng nói chung nhưng họ vẫn tiếp tục quay trở lại vị trí ghế nóng của chương trình.

eli (2) 5

 Võ Hoàng Yến - Nam Trung gạt bỏ những bất đồng, tiếp tục ngồi vị trí ghế nóng của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017".

Trong tập 4 của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, các thí sinh phải trải qua hai thử thách gồm: mix trang phục theo 6 phong cách khác nhau và quay video trình diễn thời trang theo nhạc mang âm hưởng phong cách 1980.

Kết quả cuối cùng, Kikki Lê là thí sinh được các giám khảo đánh giá cao nhất, còn Hồng Xuân phải nói lời chia tay với Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn