• Zalo

Võ Hoàng Yến tố Thanh Hằng đạo ý tưởng trong thử thách tại 'The Face 2018'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 12/11/2018 12:46:00 +07:00

Thanh Hằng bất ngờ thay đổi cách dàn dựng khiến Võ Hoàng Yến nghi ngờ.

Trong tập 6 vừa lên sóng của The Face 2018, Võ Hoàng Yến nghi ngờ Thanh Hằng đạo ý tưởng của mình khi nữ siêu mẫu thay đổi cách dàn dựng cho các học trò. Khác với những tập trước, thứ tự thực hiện thử thách của các nhóm được sắp xếp ngẫu nhiên, cụ thể là Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng và Minh Hằng.

Tuấn Kiệt - học trò của Võ Hoàng Yến khi thực hiện thử thách có sử dụng một câu thoại: "Trà thật - sữa thật". Một điều đáng nói là Lệ Nam - thí sinh đội Thanh Hằng cũng sử dụng câu thoại này dù trước đó, khi tự thực hiện thử thách mà không có sự hướng dẫn của HLV, Lệ Nam lại không hề nói ra câu này.

thanh hang the face 2018 (3) 3

Lệ Nam trong phần thử thách.

Sự thay đổi về việc dàn dựng bối cảnh của Thanh Hằng khiến Võ Hoàng Yến nghi ngờ bị đạo ý tưởng: "Không biết có phải trùng hợp hay không, nhưng tới lúc chị Hằng vào mới thay đổi thì khó mà không suy nghĩ”. Ngoài ra, Thanh Hằng cũng thay đổi khá nhiều so với lúc tập luyện và được cô lý giải là muốn có sự linh hoạt, thay đổi phù hợp cho thí sinh.

thanh hang the face 2018 (2)

Võ Hoàng Yến nghi ngờ Thanh Hằng đạo ý tưởng của mình.

Có thể thấy, sau 6 tập của The Face 2018, những tranh cãi, mâu thuẫn xảy ra ngày càng nhiều và mối quan hệ giữa 3 HLV Thanh Hằng - Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cũng có nhiều xích mích. Chẳng hạn như việc Minh Hằng tự ý bỏ quay hình đã khiến Thanh Hằng rất tức giận. Cuối tập 5, cô còn thẳng thắn lên tiếng nói hành động của Minh Hằng sai, không tôn trọng người khác.

Sang đến tập 6, Minh Hằng đã xin lỗi Thanh Hằng nhưng siêu mẫu lại cảm thấy hoang mang về tình cảm chị em bao lâu nay của cả hai, rằng Minh Hằng đang có thái độ nghi ngờ và trách cô. Bên cạnh đó, Thanh Hằng cũng chia sẻ thêm, hành động của Minh Hằng rất thiếu chuyên nghiệp, làm sao có thể làm gương cho học trò.

"Mọi việc đã xảy ra cứ để nằm ở đó, từ từ thời gian sẽ giải quyết” - Thanh Hằng nói thêm dù đã ghi nhận lời xin lỗi của Minh Hằng.

thanh hang the face 2018 (1)

 

Lạc Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Võ Hoàng Yến tố Thanh Hằng đạo ý tưởng trong thử thách tại 'The Face 2018'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin