Vợ hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp bật khóc kể chuyện chồng mất ngủ vì đau đớn, chấn thương

(VTC News) - Ngọc Mai rơi nước mắt khi kể về những đêm Quốc Nghiệp đau đớn, mất ngủ vì chấn thương.

Video: Con trai Quốc Nghiệp khiến Việt Hương "quê độ"

Tập 4 Phiên tòa tình yêu vừa lên sóng với vụ kiện của vợ chồng “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp – Ngọc Mai. Đây là một chương trình được dàn dựng như một vụ kiện thật sự với những tình huống "khó đỡ" trong những mối quan hệ thường ngày của các khách mời để họ hiểu nhau hơn. Vụ kiện này còn bất ngờ chào đón 1 nhân chứng hết sức đặc biệt.

Cụ thể, trong phần chất vấn bị đơn Ngọc Mai, phiên tòa được phen “giật mình” khi luật sư Việt Hương tiết lộ không chỉ vợ mà cậu con trai 16 tháng tuổi cũng phải “chịu đựng” sở thích cắn cằm của Quốc Nghiệp, bằng chứng là bức hình cho thấy chiếc cằm của bé còn nguyên dấu răng của bố.

Tuy nhiên, Trấn Thành - luật sư biện hộ cho “hoàng tử xiếc” không hề nao núng. Trấn Thành khẳng định hành động cắn cằm là một hình thức tôi luyện ý chí Quốc Nghiệp muốn tập cho con trai từ nhỏ. Minh chứng cho việc này là bé không hề khóc khi bị bố cắn.

Vo hoang tu xiec Quoc Nghiep bat khoc ke chuyen chong mat ngu vi dau don, chan thuong hinh anh 1

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Để kiểm chứng lập luận này, thẩm phán Hồng Vân quyết định để con trai Quốc Nghiệp – Ngọc Mai xuất hiện, trực tiếp đối chất cùng 2 luật sư. Quả nhiên, màn xuất hiện của nhân chứng đặc biệt này mang đến cho phiên tòa vô số tình huống bất ngờ lẫn thú vị.

Mở màn, luật sư Trấn Thành quyết định để Quốc Nghiệp tái hiện lại hành động cắn cằm bé ngay trước mặt bồi thẩm đoàn. Trái với lo lắng của mọi người, cậu bé không hề khóc mà còn tỏ ra thích thú trước hành động của bố, khiến Trấn Thành được phen cảm thán hài hước: “Con nhà tông không giống lông cũng giống… cái cằm”.

Vo hoang tu xiec Quoc Nghiep bat khoc ke chuyen chong mat ngu vi dau don, chan thuong hinh anh 2

Trấn Thành - Việt Hương ra sức dụ dỗ con của vợ chồng Quốc Nghiệp để bào chữa.

Không chấp nhận thua cuộc, Việt Hương quyết tìm cách tiếp cận cậu bé. Tuy nhiên, ăn ý với bố và Trấn Thành bao nhiêu, con trai “hoàng tử xiếc” có vẻ không mấy hợp tác với nữ luật sư bấy nhiêu. Trong khi Việt Hương đang hăng say phản biện, cậu bé nhanh chóng quay lưng bỏ đi khiến Trấn Thành được phen cười ngất vì đắc thắng với nữ đồng nghiệp.

Không chỉ khiến Việt Hương “quê độ”, con trai Quốc Nghiệp còn khiến cả phiên tòa vừa ngỡ ngàng xen lẫn thán phục vì chỉ mới 16 tháng tuổi nhưng cậu bé có thể hợp tác ăn ý cùng bố biểu diễn những màn xiếc đầy ấn tượng…

Kết quả cuối cùng, bồi thẩm đoàn quyết định giành phần thắng chung cuộc cho “hoàng tử xiếc”. Quốc Nghiệp một lần nữa khẳng định hành động của anh chỉ là chứng minh cho việc anh rất yêu thương vợ.

Vo hoang tu xiec Quoc Nghiep bat khoc ke chuyen chong mat ngu vi dau don, chan thuong hinh anh 3

Mới 16 tháng tuổi nhưng con trai của Quốc Nghiệp biết phối hợp cùng bố để làm xiếc.

“Hoàng tử xiếc” chia sẻ, Ngọc Mai phải chịu thiệt thòi, tổn thương nhiều mặt vì anh. Anh không đếm được bao nhiêu lần vợ mình âm thầm khóc vì lo lắng cho chồng trước những tiết mục mạo hiểm hay những động tác khó. Ngọc Mai chính là điểm tựa để anh yên tâm theo đuổi sự nghiệp.

“Suốt cuộc đời anh cần em” – Quốc Nghiệp bày tỏ. Trong khi đó, Ngọc Mai cũng rơi nước mắt khi kể về những đêm Quốc Nghiệp đau đớn, mất ngủ vì chấn thương. Trên tất cả, nữ ca sĩ thổ lộ cô luôn trân trọng những điều hôm nay mình có, bởi đó đều là những yêu thương chân thành gia đình nhỏ của cô may mắn có được.

>>> Đọc thêm: Sao Việt phấn khích với màn biểu diễn của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU