Võ Hạ Trâm bức xúc vì bị người quen lừa tiền

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 24/02/2018 13:16:00 +07:00

Nữ ca sĩ cho biết, do quá tin tưởng vào bạn nên cô bị lợi dụng, lừa mất hơn 22 triệu đồng.

Chiều 23/2, ca sĩ Võ Hạ Trâm khiến bạn bè, khán giả lo lắng và bất ngờ khi cho biết vừa bị người quen lừa 1.000 USD (khoảng hơn 22 triệu đồng). Chỉ mới bước sang năm mới được vài ngày, việc gặp phải chuyện đen đủi khiến nữ ca sĩ không khỏi bức xúc.

Theo đó, Võ Hạ Trâm chia sẻ, vì tin tưởng vào một người quen nên cô mới gặp phải "vận xui". Được biết, ban đầu người này lân la làm quen với thầy của nữ ca sĩ và sau vài lần đi ăn cùng cả lớp cũng kết thân với Võ Hạ Trâm và hơn 1 năm, nhờ vào những mối quan hệ khác thân thiết với nữ ca sĩ nên người này mới có được sự tin tưởng từ cô.

"Trước Tết Nguyên Đán, người này hỏi vay Võ Hạ Trâm số tiền 1.000 USD với lý do chuộc con trai của một người quen bị bắt nhưng lại đang ở Hà Nội không nhờ được ai nên nhờ em và hứa sẽ trả ngay sau đó. Kết quả là hẹn lần lượt cuối cùng chơi bài chuồn, ngay cả tin nhắn chuyển tiền hắn cũng làm giả để làm em tin hắn chuyển tiền rồi nhưng không hề có thông tin của hắn", Võ Hạ Trâm bức xúc.

vht1_elke

 Mới đầu năm Mậu Tuất, Võ Hạ Trâm gặp chuyện đen đủi.

Thông qua những tin nhắn được Võ Hạ Trâm chụp lại, có thể thấy người này ban đầu mượn tiền rất sốt sắng nhưng đến khi bị nữ ca sĩ hỏi trả tiền người này năm lần bảy lượt hẹn nhưng không trả, khi thì lấy lý do chưa vào Sài Gòn, lúc lại bận ăn trưa chưa sang nhà đưa tiền được, thậm chí còn chặn tin nhắn.

Bị lừa đảo mất hơn 22 triệu đồng nhưng Võ Hạ Trâm cho biết, cô không có ý định tố cáo đến cơ quan chức năng mà quyết định cho kẻ lừa đảo đồng thời cảnh báo mọi người để không rơi vào tình huống như cô, bị kẻ xấu lợi dụng lấy mất tiền.

Năm Mậu Tuất có lẽ là một năm với khởi đầu không mấy suôn sẻ đối với nhiều sao Việt khi chỉ mới 9 ngày đầu tiên của năm mới, nhiều nghệ sĩ phải "dở khóc dở cười" vì rơi vào những tình huống oái oăm như Quang Bảo mất ví, Pha Lê gặp vấn đề với người giúp việc, Bảo Thanh Sống chung với mẹ chồng bị lợi dụng tên tuổi đi lừa đảo người khác...

Video: Võ Hạ Trâm đau khổ kể về người yêu cũ

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !