Võ Hạ Trâm bị nhận xét là tưng tửng

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 27/02/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Võ Hạ Trâm, cô gái được bình chọn  nhiều nhất trong đêm Chinh phục đỉnh cao vừa qua đã bị mọi người nói là tưng tửng.

- Trâm dường như đang trở thành nhân tố nhiều bất nhờ nhất của Chinh Phục Đỉnh Cao, theo Trâm, sự bất ngờ này chính từ... bất ngờ mà có hay từ đâu?

Trâm nghĩ sự bất ngờ đó thực sự đến từ những điều không bất ngờ như việc Trâm vẫn tập trung cao độ để làm sao tiết mục của mình có thể tròn trịa và hoàn thiện nhất có thể; và làm sao cho mình phải thật hòa nhập vào vai diễn mình phải thể hiện. 
Có thể trong những liveshow trước mình không có cơ hội để bộc lộ bản chất của mình thì trong liveshow 5 vừa rồi, sự 'khùng điên' của mình đã đươc thể hiện rõ nét trong clip cá viên chiên, có thể vì thế mà mọi người cảm thấy bất ngờ về mình.
Chinh phục đỉnh cao
- Các màn trình diễn của Hạ Trâm cho đến nay theo các giám khảo đều rất tròn trịa, chuẩn mực, sạch sẽ và cũng khá... an toàn. Về hình ảnh cũng tương đối đồng nhất - là cô gái trẻ trung, tươi mát có phần nhí nhảnh - vậy Trâm có nghĩ tới việc lột xác cho một hình ảnh hoàn toàn khác ở các vòng sau không?
Sự lột xác nó như con dao 2 lưỡi, nếu làm không khéo thì mình rất dễ đánh mất những hình ảnh đẹp đã gầy dựng từ đầu cuộc thi đến giờ. Trâm vẫn đang nghiên cứu và suy nghĩ  về việc đó và hy vọng sẽ có những ý tưởng cho mình. 
Nếu đươc may mắn đi tiếp vào những vòng trong, Trâm sẽ cố gắng phát huy tất cả khả năng của mình cũng như mang đến một hình ảnh mới lạ hơn trong mắt khán giả.

Khi làm cô gái Cá Viên Chiên, Trâm đã gây một bất ngờ nữa về khả năng diễn hài, có có phải là một gợi mở cho một con đường nữa của Trâm không?

(Cười) Thực sự Trâm đâu có diễn, đó là con người Trâm ấy chứ. Bạn Trâm khen Trâm 'tửng' hoài à. Đối với Trâm việc tham gia vào những lĩnh vực khác nhau nó đều tùy thuộc vào chữ duyên. Mình đã có duyên làm MC rồi, lồng tiếng phim rồi, hy vọng sẽ tiếp tục có duyên để đến với nghệ thuật thứ bảy.


Cảm tưởng của Trâm thế nào khi là người cuối cùng được xướng tên bước vào vòng sau, sau liveshow 4 đầy kịch tính?
Ở liveshow 4 Trâm đã chuẩn bị tinh thần là người sẽ bị loại vì mình luôn đội sổ về bình chọn. Mà thật ra có bị loại thì Trâm cũng không buồn đâu vì ban đầu mình mang tâm lý là chơi hết mình chứ không phải là thi có giải nên mọi thứ về mặt tinh thần Trâm thoải mái lắm, mọi người có thể thấy điều đó qua những phần trình diễn của Trâm. 
Cứ mỗi lần lên sân khấu Trâm đều tự nhủ với mình 'đây là lần cuối cùng được hát, hãy hát hết con tim của mình' , chính nhờ điều đó mà giúp Trâm luôn đạt điểm cao khi mình không hề đặt nặng về giải thưởng. 
Trong liveshow sắp tới cũng vậy, sẽ có 2 người bị loại và Trâm luôn nghĩ rằng 2 người đó có thể sẽ là mình nên cứ làm hết mình để cống hiến cho khán giả một phần trình diễn tuyệt vời nhất có thể.
Chinh phục đỉnh cao
Nhiều người cho rằng Chinh phục đỉnh cao dù thi opera nhưng sau đó ca sĩ lại phải quay về với nhạc nhẹ, tiếp tục con đường cũ, bỏ sau lưng một cuộc chơi nhất thời, riêng Trâm nghĩ gì về những cơ hội mà chương trình đã mang lại?
Tham gia chương trình này Trâm phát hiện mình đã tỏ ra nhiều thứ lắm. trong vấn đề chuyên môn thì Trâm học đươc rất nhiều điều mới mà bản thân mình lâu nay vẫn chưa tìm được lời giải đáp. 
Trâm học đươc nhiều về nghề và về cuộc sống. Tất cả mọi người trong Chinh phục đỉnh cao là một gia đình nhỏ và là một gia đình luôn đầy ắp tiếng cười. Chia tay một ai đó cũng mang lại sự tiếc nuối, buồn bã cả. 
Sau khi khết thúc cuộc thi thì ai cũng sẽ trở về với công việc thường ngày. Nhưng với Trâm thì Trâm vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình cho dòng nhạc Musical. Đây là một thử thách đầy cam go nên mình luôn phải thật cố gắng để chinh phục thêm những mục tiêu hay những đỉnh cao mà bản thân mình đã đặt ra. Hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến!
- Xin cảm ơn bạn!
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !