Vợ giúp chồng đào hố giấu xác hàng xóm

Pháp luậtThứ Hai, 31/10/2011 01:42:00 +07:00

(VTC News) - Phát hiện trong vườn có một khoảnh đất vừa được đào lên rồi lấp lại, nghi ngờ xảy ra án giết người giấu xác, công an tiến hành bới đất kiểm tra...

(VTC News) - Sợ người thân bị bắt vì bẫy điện diệt chuột cắn lúa dẫn đến chết người, bà Bảy cùng chồng bỏ xác vào bao mang vào vườn cây đào hố chôn.

Sáng ngày 31/10, Cơ quan Cảnh sát điều traCông an tỉnh Long An tống đạt quyết định khởi tố nhưng cho tại ngoại đối với bà Nguyễn Thị Bé Bảy ở xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân (Vĩnh Long) về hành vi che giấu tội phạm.

Sau hơn hai tháng điều tra, nhà chức trách xác định chồng bà Bảy là Nguyễn Văn Bé Mười thuê đất làm ruộng nhưng lúa bị chuột cắn phá nên sử dụng bẫy điện diệt chuột. Đêm 4/8, một người đàn ông 41 tuổi lội vào ruộng lúa của ông Mười soi ếch nhưng đến sáng không về.

Khi gia đình phối hợp cùng công an địa phương tìm kiếm phát hiện trong vườn nhà hàng xóm có một khoảnh đất vừa được đào lên rồi lấp lại. Nghi ngờ xảy ra án giết người giấu xác, công an tiến hành bới đất kéo lên, xác định nạn nhân bị điện giật chết trước khi nhét vào bao chôn.

Cùng thời điểm này, trong căn chòi giữ lúa cách nơi tìm thấy xác không xa, trinh sát phát hiện ông Mười uống thuốc sâu tự tử liền đưa vào bệnh viện. Sau khi được cứu sống, Mười khai rằng thấy nạn nhân dính bẫy bị điện giật chết nên đã mang đi chôn nhằm phi tang.

Qua đấu tranh khai thác trong những ngày bị tạm giam, Mười tiết lộ lúc đào hố chôn xác nạn nhân có sự giúp sức của vợ.

Diễm Hằng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !