Báo Điện tử VTC News

Vợ động viên Đăng Khôi diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân Hàn Quốc

(VTC News) - Được Thủy Anh ủng hộ, Đăng Khôi thoải mái khi diễn cảnh tình cảm với mỹ nhân Hàn Quốc trong dự án âm nhạc mới.

Những hình ảnh hậu trường trong dự án âm nhạc mới của Đăng Khôi đã được hé lộ với khán giả. Được biết, nam ca sĩ chọn ca khúc Định mệnh anh yêu em – một sáng tác của Dương Khắc Linh để quay MV cho màn tái xuất âm nhạc của mình. Trước đó, cả hai có dịp cộng tác qua ca khúc Vì đã tìm thấy em với MV quay tại Hong Kong.

Lần này, ngoài vai trò sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tiếp tục làm đạo diễn cho MV Định mệnh anh yêu em. Ca khúc là câu chuyện về một tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng. Đặc biệt, MV lấy bối cảnh đảo Nami - phim trường của phim truyền đình Bản tình ca mùa đông nổi tiếng của Hàn Quốc.

Vo dong vien Dang Khoi dien canh tinh tu voi my nhan Han Quoc hinh anh 1

Đăng Khôi và bạn diễn người Hàn Quốc.

Khác với những lần quay MV ở nước ngoài trước đây, với Định mệnh anh yêu em, Đăng Khôi được ê kíp người Hàn hỗ trợ, từ trợ lý đạo diễn, sản xuất, stylist, trang điểm… Đóng cặp với nam ca sĩ là Kim Jinsil - diễn viên trẻ sinh năm 1996 đang được yêu mến tại Hàn Quốc. Dù đóng cùng cô nàng 23 tuổi nhưng Đăng Khôi vẫn rất trẻ trung và điển trai.

Cùng sang Hàn Quốc quay MV với Đăng Khôi có Thủy Anh – vợ của nam ca sĩ. Hỗ trợ cho chồng, Thủy Anh luôn theo sát, làm việc với ê kíp để đảm bảo có được những khung hình lãng mạn, đẹp nhất.

Trong MV, Đăng Khôi có những cảnh tình tứ với bạn diễn nữ. Những tưởng Thủy Anh sẽ ghen nhưng trái lại, cô động viên Đăng Khôi hết mình diễn xuất, không ngại ngùng diễn những cảnh tình tứ với mỹ nhân Hàn.

Thủy Anh chia sẻ, cô luôn giữ quan điểm làm nghệ thuật phải làm hết mình, nghiêm túc, không vì chuyện riêng tư cá nhân gây ảnh hưởng đến tập thể.

Vo dong vien Dang Khoi dien canh tinh tu voi my nhan Han Quoc hinh anh 2

 

Vo dong vien Dang Khoi dien canh tinh tu voi my nhan Han Quoc hinh anh 3

 

Vo dong vien Dang Khoi dien canh tinh tu voi my nhan Han Quoc hinh anh 4

Đăng Khôi có nhiều cảnh tình tứ với bạn diễn nữ.

Vo dong vien Dang Khoi dien canh tinh tu voi my nhan Han Quoc hinh anh 5

Thủy Anh đi cùng Đăng Khôi. Thuỷ Anh vẫn âm thầm đứng sau sau, hỗ trợ Đăng Khôi suốt 10 năm qua. Các show diễn của nam ca sĩ dù lớn, nhỏ, cô không bao giờ vắng mặt.

Trở lại thanh xuân với những màn song ca của Đăng Khôi - Thủy Tiên, Tim - Minh Hằng

Trở lại thanh xuân với những màn song ca của Đăng Khôi - Thủy Tiên, Tim - Minh Hằng

"Một vòng trái đất", "Cô bé mùa đông", "Vì sao"... là những bài hát song ca gắn liền với tên tuổi của khán giả thế hệ 8X và 9X.
 
Đăng Khôi cùng 2 con trai vào bếp nấu cơm cho Thủy Anh mừng 8/3

Đăng Khôi cùng 2 con trai vào bếp nấu cơm cho Thủy Anh mừng 8/3

Không cần hoa quà cầu kỳ, ngày Quốc tế phụ nữ của Thuỷ Anh là một bữa cơm được “đạo diễn” bởi 3 bố con Đăng Khôi.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU