• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Vợ DJ 'bốc lửa' của Vũ Duy Khánh khoe nội y, tình tứ bên chồng

(VTC News) - Vợ DJ 'bốc lửa' của Vũ Duy Khánh khoe nội y, tình tứ bên chồng trong bộ hình đầu tiên đánh dấu sự kết hợp chính thức của hai vợ chồng trong sự nghiệp.

vo-chong-vu-duy-khanh (1)

Vợ chồng Vũ Duy Khánh vừa thực hiện một bộ ảnh mới gửi đến người hâm mộ.

vo-chong-vu-duy-khanh (5)

Đây là bộ hình đầu tiên, vợ chồng Vũ Duy Khánh thực hiện sau khi lên chức bố mẹ và cũng là bộ hình đánh dấu sự kết hợp chính thức của hai vợ chồng trong sự nghiệp.

vo-chong-vu-duy-khanh (3)

Ca sỹ Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon kết hôn vào tháng 10/2015 tại Hà Nội. Sau khi kết hôn, DJ Tiên Moon chọn cách lui về hậu trường để tập trung chăm sóc gia đình cũng như sinh cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu tại quê hương Đà Nẵng.

vo-chong-vu-duy-khanh (6)

Vợ ở Đà Nẵng sinh con, chồng ở Hà Nội chăm sóc bố mẹ già đau yếu, dù thi thoảng cũng bay vào thăm vợ con nhưng khoảng thời gian hai vợ chồng ở gần nhau cũng ít dần.

vo-chong-vu-duy-khanh (8)

Hơn nữa, Vũ Duy Khánh vốn nổi tiếng là một trong những 'Gã Don Juan' của showbiz, xung quanh có khá nhiều cô gái trẻ, đẹp nên không tránh khỏi những lúc Tiên Moon ghen tuông, nghi ngờ, dẫn đến chuyện vợ chồng to tiếng, nhiều lúc tưởng như cuộc hôn nhân rơi xuống bờ vực thẳm và không thể cứu vãn nổi.

vo-chong-vu-duy-khanh (7)

Vũ Duy Khánh nói rằng: 'Tôi thừa nhận nhiều lần tôi đã sai, khiến vợ tôi buồn và phải suy nghĩ. Nhưng con người mà ai chẳng có khuyết điểm. Quan trọng là vì tình yêu, vì con chúng tôi chấp nhận bỏ qua cho nhau những khuyết điểm đó và cố gắng thay đổi bản thân để gìn giữ gia đình.'

vo-chong-vu-duy-khanh (4)

'Sau những lần như vậy, tôi nhận ra người vợ bên cạnh mình thật tuyệt vời. Tôi thầm cảm ơn trời phật đã mang cô ấy đến bên tôi, làm vợ và làm mẹ của con tôi', anh tâm sự.

vo-chong-vu-duy-khanh (9)

Trải qua gần 1 năm với nhiều sóng gió trong cuộc sống gia đình, cuối Vũ Duy Khánh và Tiên Moon vẫn giữ được hạnh phúc gia đình.

vo-chong-vu-duy-khanh (1)

Sau quãng thời gian 5 tháng thực hiện 'thiên chức' làm mẹ và cảm thấy con trai đã cứng cáp hơn, giữa tháng 9 này DJ Tiên Moon sẽ chính thức trở lại với công việc của mình.

vo-chong-vu-duy-khanh (12

Cô mở đầu công cuộc tấn công showbiz bằng một mini show riêng tại Úc.

vo-chong-vu-duy-khanh (10

Sau khi trở về, Tiên Moon cùng chồng sẽ lập tức bắt tay thực hiện dự án âm nhạc chung, đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của hai vợ chồng.

vo-chong-vu-duy-khanh (11

Và để đánh dấu cho sự kết hợp này, vợ chồng Vũ Duy Khánh và Tiên Moon đã 'trốn con' một buổi để đi chụp bộ hình mới gửi tới khán giả.

 
Trung Ngạn

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất