Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vô địch V-League, Hà Nội T&T nhận 10 tỷ

(VTC News) – Chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội tiết lộ, bầu Hiển sẽ thưởng 3 tỷ đồng cho chức vô địch mà thầy trò HLV Phan Thanh Hùng vừa giành được.


Hôm quan, bầu Hiển đã có mặt trên sân Tân An trực tiếp theo dõi trận đấu và xuống sân ăn mừng chức vô địch lần thứ 2 của CLB Hà Nội T&T. Trong giờ phút hạnh phúc, ông Hiển không giấu được cảm xúc của mình. Dù không thông báo trực tiếp tới toàn đội, nhưng Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Hội khẳng định, bầu Hiển sẽ thưởng 3 tỷ đồng cho chức vô địch mà Hà Nội T&T vừa giành được.

Bầu Hiển động viên thày trò HLV Phan Thanh Hùng trước trận đấu. (Ảnh: VSI) 

Bầu Hiển động viên thày trò HLV Phan Thanh Hùng trước trận đấu. (Ảnh: VSI) 


Ngoài khoản tiền thưởng từ bầu Hiển, Hà Nội T&T cũng sẽ nhận được khoản tiền vô địch là 4 tỷ đồng, khoản tiền hỗ trợ từ VPF là 3 tỷ đồng. Tổng cộng, các thành viên của đội bóng thủ đô sẽ nhận khoảng 10 tỷ đồng cho chức vô địch V-League 2013.

Một đội bóng khác cũng nhận được cơn mưa tiền thưởng sau vòng đấu 21 là CLB Thanh Hóa. Bầu Đệ đã quyết định "phá két" thưởng 700 triệu khi thầy trò HLV Mai Đức Chung đánh bại B.Bình Dương 2-1 để nuôi hy vọng lọt vào top 3 chung cuộc.

Số tiền thưởng cho các thành viên CLB xứ Thanh còn tăng lên nhiều nếu như họ vượt qua SHB Đà Nẵng ở vòng đấu cuối và hoàn thành sứ mệnh lọt vào top 3.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh