• Zalo

Vô địch Bóng ném Học sinh Trung học cơ sở Hà Nội mở rộng – Cúp Đức Việt 2015

Giáo dụcThứ Năm, 21/05/2015 02:36:00 +07:00

Sáng 20/5/2015, tại Trung tâm Đào tạo vận động viên cao cấp Hà Nội đã diễn ra lễ Khai mạc và trận khai mạc Giải Vô địch Bóng ném học sinh Trung học cơ sở Hà Nội

(VTC News) - Sáng 20/5/2015, tại Trung tâm Đào tạo vận động viên cao cấp Hà Nội đã diễn ra lễ Khai mạc và trận khai mạc Giải Vô địch Bóng ném học sinh Trung học cơ sở Hà Nội mở rộng lần thứ 2 – Cúp Đức Việt năm 2015.

Đây là giải đấu thường niên do Liên đoàn Bóng ném Việt Nam và Nhà xuất bản Dân Trí phối hợp tổ chức nhà tài trợ chính là Công ty CP Thực phẩm Đức Việt.
Ông Andreas Campioni - Giám đốc marketing quốc tế tham dự lễ khai mạc 
Tham dự giải năm nay có 14 đội Nam và 8 đội nữ của các Trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội. 14 đội Nam được chia thành 4 bảng A, B, C và D để thi đấu vòng tròn một  lượt chọn đội nhất bảng vào thi bán kết.

8 đội nữ được chia thành 2 bảng E và G để thi đấu vòng tròn một lượt để chọn đội vào bán kết. Ban tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì  và 2 giải Ba, một giải phong cách cho các đội bóng Nam và các đội bóng Nữ.

 
Để chuẩn bị cho giải Cúp Đức Việt, các đội Bóng ném Nam và Nữ của các Trường THCS đã sôi nổi luyện tập và hào hứng thi đấu dưới sự cổ vũ của các thầy cô giáo và các em học sinh.
 
Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với Cộng hòa liên bang Đức  chuyên chế biến xúc xích tươi đầu tiên tại Việt Nam luôn đồng hành tài trợ cho  các giải Bóng ném của học sinh  từ 2 năm nay. Giải đấu nhằm khuyến khích phong trào thể dục thể của học sinh trong các trường THCS để nâng cao thể lực, sức khỏe  của các em.

Anh Thư  
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: