• Zalo

Vợ đến cơ quan chồng đánh ghen: Chủ tịch Liên minh HTX và nữ cán bộ bị kỷ luật

Thời sự Thứ Sáu, 18/08/2017 08:45:00 +07:00

Bốn tháng sau khi xảy ra vụ đánh ghen tại Liên minh Hợp tác xã tỉnh Sóc Trăng, ông chủ tịch và nữ cán bộ cấp dưới cùng bị kỷ luật.

Sáng 17/8, lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết, lãnh đạo đã triển khai quyết định kỷ luật cùng hình thức khiển trách về Đảng đối với hai cán bộ lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Sóc Trăng.

Đó là ông Chủ tịch Đinh Quốc Bổn (55 tuổi, Bí thư Chi bộ) và bà Phó chủ tịch Trần Thị Cẩm Tú (40 tuổi, Phó bí thư Chi bộ).

Chu tich Lien minh HTX bi ky luat sau vu vo den co quan danh ghen hinh anh 1

Liên minh HTX tỉnh Sóc Trăng. (Ảnh: Việt Tường)

"Hai cán bộ này bị kỷ luật vì để mất đoàn kết nội bộ. Đơn tố cáo họ có quan hệ bất chính nhưng chưa đủ cơ sở kết luận. Tuy nhiên, để bị tố cáo và vợ ông Bổn vào cơ quan gặp bà Tú đánh ghen đã gây dư luận không tốt, ảnh hưởng uy tín cá nhân và tổ chức nên kết hợp kỷ luật luôn lần này", lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng nói.

Video: Hành khách đánh ghen trên máy bay gây náo loạn

Theo hồ sơ vụ việc, nghi chồng có quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp, ngày 24/3, vợ ông Bổn đến trụ sở Liên minh HTX tỉnh Sóc Trăng trên đường Lê Duẩn (TP Sóc Trăng) để đánh ghen.

Sau khi người vợ dùng chiếc quạt giấy gấp lại để đánh và mắng chửi bà phó chủ tịch, nhiều người có mặt tại cơ quan này đã can ngăn.

Chu tich Lien minh HTX bi ky luat sau vu vo den co quan danh ghen hinh anh 2

Một trong những tin nhắn "mùi mẫn" trong điện thoại của ông Bổn được người vợ chụp lại. 

Một tuần sau đó, vợ ông Bổn làm đơn gửi Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng để tố cáo bà Tú với nội dung quan hệ bất chính với cấp trên.

Kèm theo đơn, người tố cáo gửi một số tin nhắn được cho là của bà Tú gửi ông Bổn với nội dung "mùi mẫn".

Phóng viên liên hệ với ông Bổn và bà Tú thì hai cán bộ cho biết đã nhận quyết định kỷ luật và không khiếu nại.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ đến cơ quan chồng đánh ghen: Chủ tịch Liên minh HTX và nữ cán bộ bị kỷ luật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin