Vợ Đan Trường tiết lộ lý do chồng không thể sang Mỹ đón Tết với con

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 15/02/2018 07:52:00 +07:00

Nữ doanh nhân Thủy Tiên tiết lộ lý do ca sĩ Đan Trường không thể sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ con trong dịp Tết.

Tháng 7/2013, ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên tổ chức lễ cưới tại Mỹ. Ba năm sau đó, họ hạnh phúc chào đón sự ra đời của con trai đầu lòng - bé Mathis Thiên Từ.

Chia sẻ với phóng viên VTC News, doanh nhân Thủy Tiên cho hay, việc trở thành mẹ của Thiên Từ, với chị là niềm hạnh phúc không mà không có gì trong cuộc đời này có thể sánh được. Thiên Từ chính là động lực để chị và chồng nỗ lực hơn trong cuộc sống.

Nam ca sĩ Đan Trường từng chia sẻ, anh muốn đưa vợ con về TP.HCM sinh sống để con hiểu được phong tục, tập quán của người Việt. Tuy nhiên, anh để con sống ở Mỹ vì tôn trọng sự lựa chọn của vợ.

Hiểu được tâm lý của chồng, Thủy Tiên luôn tạo điều kiện để con làm quen với những phong tục, tập quán của người Việt. Điều này, với nữ doanh nhân kinh doanh bất động sản không quá khó khăn bởi bản thân chị rất thích những nét văn hóa truyền thống của người Việt. Ngay từ khi con ra đời, cô chỉ dùng tiếng Việt để nói với con. Khi nuôi dạy con, cô luôn chú trọng tới những cách ứng xử của người Việt.

Thủy Tiên tự hào khoe: "Tới thời điểm này, Thiên Từ được gần 1 tuổi nhưng bé đã biết khoanh tay chào khi gặp ông bà và người lớn trong nhà".

4_281071

 Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên.

Thủy Tiên tự nhận mình là một bà mẹ khó tính và cầu toàn. Chính vì thế, trong vài tháng đầu sau khi mới sinh Thiên Từ, chị phải thay tới 10 vú em vì không đạt tiêu chuẩn do chị đề ra. Chị yêu cầu, những người chăm sóc Thiên Từ phải biết ít nhất 3 ngoại ngữ, phải có kinh nghiệm chăm sóc trẻ em trong 3 năm và đặc biệt, phải yêu quý trẻ nhỏ.

Vì những lý do này mà có thời gian, vợ ca sĩ Đan Trường bị stress vì không tìm được vú em ưng ý. Rất may, sau rất nhiều nỗ lực tìm kiếm, chị tìm được người chăm sóc Thiên Từ.

Theo Thủy Tiên, điều ở người vú em này khiến chị hài lòng là ngoài việc đáp ứng được nhưng yêu cầu chị đề ra, bà còn tạo được mối quan hệ rất thân thiết với con trai chị. Mỗi lần thấy bà, Thiên Từ đều mỉm cười - điều tưởng như đơn giản vậy mà chưa vú em nào trước đây làm được.

Dù có vú em và người giúp việc trong nhà nhưng chị Thủy Tiên vẫn muốn tự tay chăm sóc con. Mỗi sáng, chị luôn là người tắm và cho con ăn uống. Lo cho con xong, chị mới yên tâm tới chỗ làm. Có nhiều hôm, chị còn làm việc ở nhà để có thể ở bên con.

Mỗi ngày, Thủy Tiên sẽ cho con làm quen với đàn piano khoảng 15 phút. Nữ doanh nhân cho hay, cô không hướng cho con theo nghề ca hát của bố hay kinh doanh của mẹ và để con được tự do phát triển.Tuy nhiên, cô muốn Thiên Từ sau này dù có làm nghề gì cũng sẽ biết về âm nhạc.

[Caption]

Doanh nhân Thủy Tiên mới đưa con trai về thăm quê nội trước Tết Nguyên Đán.

Mới đây, Thủy Tiên đưa con trai về Việt Nam thăm gia đình nhà nội và bạn bè. Tuy nhiên, chuyến đi này bị rút ngắn hơn so với dự định vì bé gặp một chút vấn đề về sức khỏe. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng với tâm lý một người mẹ, luôn lo lắng cho con nên chị buộc lòng phải đưa con trở về Mỹ. Vợ Đan Trường hy vọng, trong thời gian tới, chị sẽ đưa con về Việt Nam nhiều hơn.

Dù sinh sống ở bên Mỹ nhưng Thủy Tiên rất thích không khí của ngày Tết Nguyên Đán. Vào những ngày này, chị thường nghỉ làm, về sum họp cùng bố mẹ và anh chị em. Chị rất thích mặc áo dài, thích ăn bánh chưng và cùng nhau đi chúc Tết người thân.

Tết này, ca sĩ Đan Trường không thể sang Mỹ để đoàn tụ cùng mẹ con Thủy Tiên vì phải đi diễn. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng chị sẽ bù đắp cho con trong khoảng thời gian khác.

Video: Vợ chồng Đan Trường đưa con về Việt Nam chơi

Thu Giang
Bình luận
vtc.vn