Vợ Đan Trường 'âm thầm' nhìn fan nữ cưỡng hôn chồng

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 12/01/2014 02:12:00 +07:00

(VTC News) – Thủy Tiên âm thầm ủng hộ chồng trong hậu trường nhưng trên sân khấu, nhiều fan nữ vẫn 'cưỡng hôn' Đan Trường trong liveshow tối 11/1.

(VTC News) – Thủy Tiên âm thầm ủng hộ chồng trong hậu trường nhưng trên sân khấu, nhiều fan nữ vẫn 'cưỡng hôn' Đan Trường trong liveshow 'Vẫn mãi một nụ cười' diễn ra tối qua 11/1.

Liveshow Vẫn mãi một nụ cười của ca sỹ Đan Trường đã diễn ra thành công vào tối qua 11/01 tại sân khấu Cầu vồng 126, TP.HCM. Vợ Đan Trường - doanh nhân Thủy Tiên đã có mặt trong hậu trường từ rất sớm để giúp chồng đón tiếp khách mời.
Dan Truong
Dan Truong
Thủy Tiên xuất hiện âm thầm trong hậu trường nên fan của Đan Trường không hề hay biết. Các fan nữ nhiệt tình lên sân khấu tặng hoa, gấu bông và còn bất ngờ ‘cưỡng hôn’ nam ca siỹ.
Dan Truong
Dan Truong
Một số đồng nghiệp thân thiết cũng đến tặng hoa, chúc mừng Đan Trường như ca sỹ Lương Bích Hữu, Quang Hà…
Dan Truong
Dan Truong
Trong liveshow, Đan Trường liên tục biến hóa từ âm nhạc đến trang phục. Chính Đan Trường lên ý tưởng, chọn vải để thiết kế những trang phục cho anh và các khách mời.
Dan Truong
Dan Truong
Nam ca sỹ cũng gây bất ngờ khi trổ tài làm ảo thuật, diễn hài kịch cùng Cẩm Ly, Trấn Thành và danh hài Việt Hương khiến khán giả phát cuồng.
Dan Truong
Dan Truong
Đan Trường còn có sự kết hợp thú vị cùng các khách mời trong liveshow như song ca với Cẩm Ly ca khúc Anh Ba chị Tư, song ca với Cao Thái Sơn ca khúc Khúc trang sử quê hương.
Dan Truong
Dan Truong
Ngoài vai trò MC, ca sỹ Thanh Thảo còn song ca ăn ý, vui nhộn với Đan Trường ca khúc Cho anh xin số nhà.
Dan Truong
Á quân The Voice mùa đầu Đinh Hương song ca với Đan Trường ca khúc Ước mơ ngọt ngào. Nữ ca sỹ trẻ cho biết, cô thần tượng Đan Trường từ nhỏ và nhen nhóm ước mơ trở thành ca sỹ.

Đinh Hương rất xúc động bởi cảnh một gia đình sum vầy ngày tết và ước mơ của cô đã thành sự thật, được hát cùng thần tượng. Quán quân The voice Kids Quang Anh cũng song ca cùng Đan Trường một ca khúc sôi động.
Dan Truong
Dan Truong
 Ảnh: Chanh Nguyễn

Phượng Hoàng
Bình luận
vtc.vn