Vợ đại gia kim cương nhắc Hồ Ngọc Hà đừng 'vừa ăn cướp vừa la làng'
  • Zalo

Vợ đại gia kim cương nhắc Hồ Ngọc Hà đừng 'vừa ăn cướp vừa la làng'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/02/2016 04:57:00 +07:00

(VTC News) - Ngay sau khi Chu Đăng Khoa lên tiếng bênh vực Hà Hồ trên truyền thông, vợ đại gia này đã viết dòng chia sẻ nhắc nữ hoàng giải trí đừng "vừa ăn cướp

(VTC News) - Ngay sau khi Chu Đăng Khoa lên tiếng bênh vực Hà Hồ trên truyền thông, vợ đại gia này đã viết dòng chia sẻ nhắc nữ hoàng giải trí đừng "vừa ăn cướp vừa la làng".

Cách đây ít giờ, đại gia Chu Đăng Khoa lần đầu tiên lên tiếng giữa scandal ồn ào quanh chuyện tình cảm của anh với nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.

Chu Đăng Khoa chính thức nhận lỗi và gửi lời xin lỗi tới Hà Hồ vì đã để cô im lặng chịu nhiều điều tiếng không xác thực.

Ngay sau đó, vợ đại gia này đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái rất dài, trong đó nói về việc Chu Đăng Khoa đã từng đổ lỗi cho chị mua bài viết, cung cấp clip, hình ảnh cho mạng xã hội khiến sự việc bị rò rỉ ồn ào. Trong khi ai cũng biết rõ, những việc đó do ai làm.

Vợ đại gia cũng nhắc nhiều về tình cảm vợ chồng giữa chị và Chu Đăng Khoa từng nhiều năm gắn bó, từ khi còn đi học. Và nhắc Hồ Ngọc Hà, đừng "vừa ăn cắp vừa la làng".
 vợ đại gia kim cương
Vợ đại gia kim cương nhắc Hà Hồ đừng "vừa ăn cắp vừa la làng".

"Tôi không nói thì báo chí và dư luận xã hội cũng đã biết trước tôi, Nên đừng cố gán cho tôi là "vạch áo cho người xem lưng". Từ clip đến hình ảnh, tất cả chỉ là vô tình bị lộ, rò rỉ trên mạng, rằng cô ta là con nai ngơ ngác, yếu mềm bị hại??? Tung đá lên rồi hứng xong bảo người khác hãm hại.

Tôi cũng biết nhiều phụ nữ thầm lặng khác biết chồng có bồ vẫn âm thầm chịu đựng, Không hay ho gì trào lưu chuyện gia đình lại đưa lên mạng cho người đời phán xét cả, dù gia đình tôi có bị tan nát tôi cũng ngậm đắng nuốt cay, vì sao?

Vì chính tôi, vì con và gia đình nội ngoại tôi không để họ phải bị đau đớn thêm. Nhưng cái con người phá hoại gia đình tôi nắm được điểm yếu đó của chúng tôi. Biết chúng tôi rất tự trọng, chỉ có cách đó mới làm cho chúng tôi không còn đường quay lại với nhau.

Hậu quả đến hay hôm nay cô ta đã thành công vì từ lúc rò rỉ thông tin trên mạng xã hội, chồng tôi đã rất phẫn nộ đổ hết mọi tội lỗi lên đầu tôi, rằng tôi mua bài viết, cung cấp clip, hình ảnh cho mạng xã hội. Vậy đó!!!

Tôi và chồng tôi biết nhau từ thủa mới lớn, lúc đầu là bạn với nhau thời gian dài chúng tôi mới đi đến tình yêu và kết duyên cùng nhau nên tôi hiểu chồng, bây giờ là bố của các con tôi, nên tôi chấp nhận những mặt xấu và mặt tốt của con người chồng tôi.

Tôi đã quá yêu chiều, đến mức nhu nhược chỉ mong rằng chồng tôi sẽ quay về. Nhưng càng nhịn và chịu đựng thì tôi lại càng bị xem thường, vì những kẻ ác, kẻ nịnh bợ tung hô bên chồng tôi đã biết chọc vào điểm yếu của chồng tôi.

Là con người như chồng tôi có tài thì ắt là có tật. Với xã hội như bây giờ chồng tôi ra đời làm ăn không thể nói là không có chuyện trai gái hay những phút yếu lòng được, tôi vẫn biết điều đó nên dù có chuyện gì xảy ra tôi vẫn cố gắng hàn gắn, và ngu muội để mắt nhắm mắt mở mong rằng cảm hoá được cho anh biết đâu là giá trị thực của hạnh phúc.

Nhưng tôi đã thất bại, lần nào tôi biết anh lơ là gia đình tôi đều nhắc. Anh luôn nói với tôi rằng "vợ yên tâm, anh không bao giờ bỏ vợ con, anh chỉ chén bia chén rượu với bạn bè thôi". 


Sau này xảy ra chuyện tôi nói với chồng tôi rằng "nếu không còn tình cảm thì vợ chồng chia tay, còn tôi không bao giờ chấp nhận sống kiểu đồng sàng dị mộng".


Lén lút cặp kè với nhau để xảy ra chuyện kẻ ly hôn, người ly thân và gia đình tan nát thì bây giờ lại bảo là đến với nhau không có gì sai trái sao?

Sự việc không đến mức ầm ĩ như ngày hôm nay nếu như cô ta không quá nôn nóng và cao ngạo, đã phá hoại gia đình tôi lại còn ngạo nghễ chọc vào nỗi đau của tôi, dựng chuyện gây chia rẽ, làm bất hoà mối quan hệ giữa tôi và chị chồng tôi, làm ảnh hưởng để các con tôi chịu sự bới móc của miệng đời, và nghĩ tôi nhu nhược không dám phản kháng, công khai trêu chọc và đổ tiếng ác cho tôi, thì không đến mức tôi phải lên tiếng.

Lên tiếng lần này không phải tôi không kiểm soát được bản thân mà tôi lên tiếng không để cho con người đó đừng vừa ăn cướp vừa la làng. Làm tấm gương xấu cho cả thế hệ trẻ thần tượng, băng hoại đạo đức xã hội."


Trước đó, những hình ảnh Hồ Ngọc Hà tình tứ tay trong tay bên đại gia Chu Đăng Khoa trong trung tâm thương mại tại Thái Lan bị lan truyền trên các trang mạng xã hội khiến nữ ca sỹ rơi vào tâm bão dư luận. Còn vợ đại gia thì tuyên bố "nhường chồng" cho Hồ Ngọc Hà.

Video Hà Hồ được đại gia bế vào trong xe:
Thuần Vũ

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ đại gia kim cương nhắc Hồ Ngọc Hà đừng 'vừa ăn cướp vừa la làng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin