Vợ đại gia của nhạc sĩ Thanh Bùi sinh đôi con trai
  • Zalo

Vợ đại gia của nhạc sĩ Thanh Bùi sinh đôi con trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 08/10/2016 08:16:00 +07:00

Ca sĩ Thanh Bùi và bà xã doanh nhân Trương Huệ Vân đã đón hai con trai đầu lòng hồi cuối tháng 9 nhưng gia đình anh không muốn tiết lộ với truyền thông.

Theo nguồn thông tin thân cận với tác giả "Tình về nơi đâu", Thanh Bùi và bà xã doanh nhân Trương Huệ Vân đã đón hai con trai sinh đôi đầu lòng vào cuối tháng 9.

Vo Thanh Bui sinh doi con trai hinh anh 1

Bà xã Thanh Bùi dự sự kiện quan trọng của chồng khi đang mang thai 7 tháng. Ảnh: Lê Huy.

Dù không công khai tin vui trên trang cá nhân, nhưng cùng thời điểm này, Thanh Bùi lại đăng tải dòng trạng thái được cho là ngầm thông báo việc lên chức cha. Anh viết: "Life has changed forever! Miracles upon miracles". Tạm dịch: Cuộc sống đã thay đổi mãi mãi. Phép lạ trên cả phép lạ.

Ngay sau đó, nhiều bạn bè của Thanh Bùi đã vào phần bình luận để chúc mừng anh. Một người viết: "Am I hearing the biggest news ever? The Bui babies are out under the sun? Send them my biggest love" (Tạm dịch: Đây là tin tức mới nhất tôi được nghe. Những em bé họ Bùi đã sinh ra dưới ánh nắng mặt trời? Gửi tình yêu lớn của tôi đến họ).

Những bình luận khác cũng chia sẻ niềm vui: "Congratulations to all 4" (Chúc mừng 4 người), "Congratulations to you and your little family!" (Chúc mừng bạn và gia đình nhỏ của bạn).

Những điều này khiến nhiều người dự đoán vợ anh đã lâm bồn, tuy nhiên Thanh Bùi vẫn giữ im lặng trước mọi thắc mắc.

 

Thanh Bùi công khai thông tin vợ mang song thai và sắp lâm bồn tại một sự kiện kỷ niệm trường nhạc của anh hoạt động được 4 năm hồi cuối tháng 7. Anh chia sẻ hai con đầu lòng là động lực để anh hướng đến việc đào tạo lớp trẻ kế thừa của Việt Nam.  

Đang trong những tháng cuối thai kỳ, nhưng Trương Huệ Vân cũng góp mặt trong sự kiện quan trọng của chồng.

Lúc này, dù tăng cân khá nhiều nhưng gương mặt của cô vẫn rất rạng rỡ. Trương Huệ Vân năm nay 28 tuổi, là doanh nhân đời thứ tư của dòng họ Trương Gia - gia đình được xem là giàu có kín tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Cô và tác giả Tình về nơi đâu kết hôn năm 2013. Sau đó, họ chọn cuộc sống kín tiếng và tập trung vào sự nghiệp riêng, ít khi tiết lộ chuyện riêng tư.

Video Thanh Bùi xuất hiện trong MV cùng Jennifer Lopez

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ đại gia của nhạc sĩ Thanh Bùi sinh đôi con trai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin