Vợ cũ thông báo có bạn trai mới, Bằng Kiều phản ứng thế nào?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 29/10/2019 16:47:00 +07:00

Vợ cũ thông báo có bạn trai mới, Bằng Kiều phản ứng khiến khán giả bất ngờ.

6 năm sau khi ly hôn ca sĩ Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinhtìm được hạnh phúc mới. Giọng ca hải ngoài chia sẻ, điều này nằm ngoài dự tính của cô.

Nữ ca sĩ viết: "Đã hứa với lòng không yêu đương gì nữa vì mọi thứ cũng đang tốt đẹp. Ta cứ tung tăng làm những gì ta thích, đi đâu thì đi và hạnh phúc với những ta đang có. Khi mọi thứ trên đời đều yên ổn thì ta vẫn cứ mạnh mẽ thôi, vẫn là người phụ nữ tự lập và bản lĩnh như mọi người thường khen và ngưỡng mộ. Nhưng nó như là một định mệnh là em phải gặp anh".

1

Nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh hạnh phúc khi tìm được tình yêu mới. 

Trizzie Phương Trinh cho biết, người đàn ông này xuất hiện đúng thời điểm cô đau buồn và hụt hẫng nhất. "Anh làm bờ vai cho em tựa, ở bên cạnh để an ủi và lo cho 4 mẹ con em. Vòng tay anh mở rộng để ôm mấy mẹ con em vào lòng và cho em cảm nhận được như thế nào là tình yêu.

Là một người phụ nữ từng trải, để lấy được trái tim em không phải dễ mà lấy được trái tim của 3 đứa nhỏ lại càng khó hơn nhưng anh đã làm được điều mà ít người đàn ông khác làm được.

Một người phụ nữ mạnh mẽ rất khó để yêu vì họ rất ngang ngược và có vẻ bất cần, nhưng anh đã có đủ sự kiên trì và nhẫn nại để làm cho em hiểu được trong tình yêu phải có sự hy sinh.

Ai cũng nói tìm người đàn ông có trái tim đủ lớn để yêu luôn mẹ lẫn con như mò kim đáy biển và em cũng hiểu được điều đó vì vậy bao nhiêu năm nay em vẫn kiếm tìm cho đến ngày em gặp được anh. Những người đeo đuổi em không ít và phần đông họ chỉ yêu những thứ hào nhoáng bên ngoài mà họ nhìn thấy, nhưng anh thì hơi khác người, anh toàn chọn những khuyết điểm của em để mà yêu, và đây là thêm một lý do nữa để em quyết định gật đầu trao trái tim" - Trizzie Phương Trinh viết về người yêu.

Sau những chia sẻ rất tình cảm về bạn trai mới, vợ cũ của Bằng Kiều viết thêm: "Không biết ngày mai sẽ như thế nào nhưng hiện tại em cảm thấy khoảng trống trong em bao lâu được khỏa lấp và cám ơn anh đến đúng lúc, đúng thời điểm khi em cần một bờ vai để nương tựa".

73321633_10157878924393534_2507248027316518912_n

 Trizzie Phương Trinh chia sẻ khoảnh khắc bạn trai ở bên cô và 3 cậu con trai.

Sau khi chia sẻ về bạn trai mới, Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ chồng cũ: "Xin phép ông bạn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dạy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ dành cho các con sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng".

Trước hành động của vợ cũ, Bằng Kiều vui vẻ trả lời: "Chúc mừng bà bạn tìm được người đàn ông của mình. Rất vui khi các con có thêm một người cha vì tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn. Gia đình thêm người".

Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng Trizzie Phương Trinh vì tìm được tình yêu mới sau nhiều năm ly hôn. Họ cũng dành lời khen cho cách hành xử văn minh của Bằng Kiều và vợ cũ. Dù không còn sống chung dưới một mái nhà nhưng họ luôn coi nhau là bạn và cùng nhau chăm sóc 3 cậu con trai chung.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn