Vợ cũ công khai người yêu mới, Bằng Kiều nhắn: 'Vậy là các con có thêm người cha'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 30/10/2019 11:45:00 +07:00

"Các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện" - Bằng Kiều chia sẻ khi biết tin vợ cũ tìm được hạnh phúc mới.

Ngày 29/10, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ tìm được tình yêu mới sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều. Ngay sau đó, giọng ca Trái tim bên lề gửi lời chúc mừng tới vợ cũ.

Bằng Kiều viết: "Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện".

Bang kieu

Dù ly hôn nhưng Bằng Kiều và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc 3 cậu con trai.

Nam ca sĩ sinh năm 1973 dành cho vợ cũ những chia sẻ rất ấm áp: "Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi".

Sau khi chúc mừng vợ cũ tìm được tình yêu mới, Bằng Kiều gửi lời cảm ơn. Nam ca sĩ viết: "Cảm ơn người sinh và nuôi nấng chăm sóc ba thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó".

73321633_10157878924393534_2507248027316518912_n

Bạn trai mới của Trizzie Phương Trinh rất thân thiết với 3 người con riêng của cô. 

Trước đó, Trizzie Phương Trinh bất ngờ tiết lộ việc có bạn trai mới. Nữ ca sĩ tâm sự, tình yêu đến đúng vào thời điểm cô hụt hẫng và đau buồn nhất. Và dường như việc hai người gặp nhau, yêu nhau là định mệnh.

"Những người đeo đuổi em không ít và phần đông họ chỉ yêu những thứ hào nhoáng bên ngoài mà họ nhìn thấy, nhưng anh thì hơi khác người, anh toàn chọn những khuyết điểm của em để mà yêu, và đây là thêm một lý do nữa để em quyết định gật đầu trao trái tim" - Trizzie Phương Trinh tâm sự.

Trizzie Phương Trinh còn nhắn nhủ chồng cũ: "Xin phép ông bạn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dạy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ dành cho các con sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng".

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn