• Zalo

Vợ cũ Bằng Kiều khoe ảnh tình tứ bên bạn trai mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/11/2019 12:30:00 +07:00

Đây cũng là lần đầu tiên, Trizzie Phương Trinh khoe ảnh tình cảm với bạn trai.

Sáng 25/11, Trizzie Phương Trinh khoe ảnh tình tứ bên bạn trai. Tuy nhiên, vợ cũ Bằng Kiều vẫn không để lộ mặt tình mới của mình.

"Hạnh phúc bắt đầu từ bạn. Không phải từ các mối quan hệ của bạn, không phải từ công việc của bạn, không phải từ tiền bạc của bạn, mà là từ chính bạn" - Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng và mong Trizzie Phương Trinh sẽ thật hạnh phúc.

trizziephuongtrinh (1)

Trizzie Phương Trinh khoe ảnh ôm bạn trai.

Cuối tháng 10 vừa rồi, Trizzie Phương Trinh công khai về bạn trai mới. Nữ ca sĩ chia sẻ, anh đến đúng vào thời điểm cô hụt hẫng và đau buồn nhất nên dường như, đó là định mệnh của cả hai.

"Những người đeo đuổi em không ít và phần đông họ chỉ yêu những thứ hào nhoáng bên ngoài mà họ nhìn thấy, nhưng anh thì hơi khác người, anh toàn chọn những khuyết điểm của em để mà yêu, và đây là thêm một lý do nữa để em quyết định gật đầu trao trái tim" - Trizzie Phương Trinh tâm sự.

Ngoài ra, cô cũng nhắn nhủ chồng cũ rằng hãy cho người mới của cô được phụ chăm lo, dạy dỗ con của cả hai khi Bằng Kiều vắng nhà. "Anh yên tâm là tình cảm của mẹ dành cho các con sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng" - cô nói thêm.

trizziephuongtrinh (2)

Nữ ca sĩ bên cạnh các con.

Khi biết Trizzie Phương Trinh có tình mới, Bằng Kiều gửi lời chúc mừng đến vợ cũ. "Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện.

Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi" - nam ca sĩ nói.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin