Vợ cũ Ashley Cole hoảng loạn vì tai nạn


(VTC News) - Cheryl Cole tội nghiệp lấy tay áo lau nước mắt để định thần lại sau vụ đụng xe khiến mũi cô phải “ăn trầu”.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 3 giờ 30 phút sáng ngày hôm qua tại một bãi đậu xe vắng vẻ ở Los Angeles. Lúc đó, vợ cũ của Ashley Cole đang ngồi ghế sau của chiếc xe Cadillac do Will.i.am, quản lý và cũng là người bạn thân nhất của cô điều khiển. Trong 1 giây sơ suất, cựu thành viên của The Black Eyes Peas đã để xe lao đi chệch hướng, đâm vào một chiếc xe đỗ bên lề đường.

 Cheryl Cole thất thần sau vụ tại nạn

Cheryl Cole thất thần sau vụ tại nạn


Vụ va chạm mạnh tới nỗi đầu của Cheryl đập mạnh xuống phia trước. Máu mũi chảy tràn xuống môi khiến cô ca sĩ bật khóc vì hoảng loạn.

Will.i.am sau đó đã nhanh chóng xuống xem xét tình hình và an ủi Cheryl trong khi bàn tay trái của anh cũng bị thương dính đầy máu. Cô ca sĩ tội nghiệp lấy tay áo lau nước mắt để định thần lại sau những gì đã xảy ra.

Cảnh sát cũng kịp thời có mặt tại hiện trường trước khi Will.i.am được đưa vào bệnh viện Cedars Sinai gần đó để kiểm tra vết thương.

Vụ tai nạn của Cheryl khiến các fan của cô và Will.i.am lo lắng không kém. “Họa mi nước Anh” lập tức lên Twitter để trấn an người hâm mộ: “Đừng lo, tôi và Will ổn mà. Hứa đấy”.

  » Ashley Cole sốc nặng khi vợ cũ lại cặp kè tình nhân mới
  » Nộp tiền phạt còm, Ferdinand vui vẻ thoát án treo giò
  » Mỉa mai sao Chelsea, Ferdinand sắp mất cả đống tiền
  » Chuyển nhượng 30/7: MU toan tính rút ruột Chelsea
  » Ashley Cole lập Twitter... chọc giận fan Arsenal

» Ashley Cole sốc nặng khi vợ cũ lại cặp kè tình nhân mới » Nộp tiền phạt còm, Ferdinand vui vẻ thoát án treo giò » Mỉa mai sao Chelsea, Ferdinand sắp mất cả đống tiền » Chuyển nhượng 30/7: MU toan tính rút ruột Chelsea » Ashley Cole lập Twitter... chọc giận fan Arsenal

Cát Đằng


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN