• Zalo

Vợ chồng Văn Anh – Tú Vi xúc động chia sẻ khó khăn khi đón con đầu lòng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 15/10/2018 06:30:00 +07:00

Cặp đôi chia sẻ những câu chuyện thú vị trong lần đầu tiên, gia đình nhỏ đón thêm thành viên mới.

Video: Vợ chồng Văn Anh – Tú Vi chia sẻ khó khăn khi có con đầu lòng

Bên cạnh thử thách nấu ăn cho bé 6-10 tuổi trong Học viện mẹ chồng tuần này, các gia đình cũng có buổi trò chuyện với Dr Pepper về chủ đề “Nuôi dưỡng và giáo dục con cái”.

Vừa đón con gái đầu lòng cách đây gần 4 tháng, vợ chồng Văn Anh – Tú Vi cho biết cả hai gặp khó khăn trong mọi thứ. Bản thân Văn Anh cảm thấy rất hoang mang và đến khi đụng chuyện ở ngoài, anh mới cảm nhận rõ hơn.

Trong khi đó, Tú Vi cho biết: "Đến tận khi lên giường mổ, tôi vẫn không biết mình sẽ nuôi con ra sao, bồng con như thế nào, bé khóc mình dỗ làm sao.

Nhưng nhờ bản năng làm mẹ, sau này tôi có thể biết lý do con khóc. Tôi tự hào mình là người quan sát con rất kỹ, dành thời gian cho con nhiều và chăm con từng chút một. Vì tôi biết mình không có kinh nghiệm nên tôi không dám lơ là" - Tú Vi chia sẻ.

vo chong van anh - tu vi ke chuyen nuoi con (2)

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi gặp nhiều bỡ ngỡ khi lần đầu lên chức ba mẹ.

Tiếp lời vợ, Văn Anh cũng khẳng định Tú Vi là người chăm con rất kỹ. Gần 4 tháng kể từ sau khi bé Cún (tên ở nhà của con Văn Anh - Tú Vi) ra đời, nữ diễn viên chưa dạy con điều gì nhưng cô vẫn duy trì thói quen khi bé còn nằm trong bụng mẹ - trò chuyện với con mỗi ngày.

"Bé đang ở giai đoạn bắt chước, nhìn thấy người lớn ho, bé cũng cất tiếng cười theo nhịp ho đó" - Tú Vi hạnh phúc chia sẻ.

vo chong van anh - tu vi ke chuyen nuoi con (1)

 

Tuy nhiên, Dr Pepper khuyên Tú Vi nên tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia về việc nuôi dạy con cái trong thời gian này. "Bạn chỉ mới dừng ở mức nói chuyện với con nên sự tác động chưa đủ. Ở độ tuổi này, bé đã có thể nhận biết hình dạng và màu sắc, thậm chí bạn có thể cho bé nghe nhiều ngôn ngữ khác nhau" - Dr Pepper nói thêm.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều