Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc bên 2 con trai đáng yêu

(VTC News) - Ưng Hoàng Phúc cùng bà xã Kim Cương, hai cậu con trai vừa thực hiện 1 bộ ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Bé Quốc Minh, là quý tử thứ 2 của gia đình Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương. Đây là lần đầu tiên cậu bé "lên sóng" và được bố mẹ chia sẻ hình ảnh đáng yêu với công chúng.

Cũng giống như những ông bố, bà mẹ khác, từ ngày có con, cuộc sống của cặp đôi Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương thay đổi hẳn. Ngày trước, những khi diễn xong, anh sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tụ họp với bạn bè. Giờ đây, anh “tình nguyện” xén bớt thời gian cho mình, cho những thú vui riêng để đổi lại khoảnh khắc được ở bên con.

Vo chong Ung Hoang Phuc hanh phuc ben 2 con trai dang yeu hinh anh 1

 

Ưng Hoàng Phúc còn tự nhận mình là một “ông bố bỉm sữa” thật sự với những công việc mà chỉ có những người bố tự tay chăm sóc con mới có cơ hội trải nghiệm như chuyện pha sữa, thay tã, tắm cho con… Nam ca sĩ muốn san sẻ bớt công việc bỉm sữa giúp cho vợ bởi anh quan niệm, người phụ nữ sau khi sinh con đã cực khổ lắm rồi.

Vo chong Ung Hoang Phuc hanh phuc ben 2 con trai dang yeu hinh anh 2

"Là đàn ông đã làm được việc lớn thì những việc nhỏ nhặt hàng ngày cũng phải làm được để chia sẻ với vợ con mình", Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Vo chong Ung Hoang Phuc hanh phuc ben 2 con trai dang yeu hinh anh 3

 

Vo chong Ung Hoang Phuc hanh phuc ben 2 con trai dang yeu hinh anh 4

 

Còn về cậu con trai lớn Hưng Phát, tự ý thức được việc mình lên chức anh hai nhưng cậu không hề ganh tị với em bé mà ngược lại rất thân với nhau. Hưng Phát rất ra dáng anh trưởng khi biết cách quan tâm, chăm sóc em trai giúp đỡ bố mẹ.

Vo chong Ung Hoang Phuc hanh phuc ben 2 con trai dang yeu hinh anh 5

 

Bộ ảnh được thực hiện với ý tưởng cực kì giản toát lên được thông điệp về mái ấm gia đình mà ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương muốn chia sẻ. Và đây cũng chính là "hậu phương" vững chắc, nguồn cảm hứng vô tận cùng khán giả của mình để ca sĩ Ưng Hoàng Phúc có những hành trình mới, thành công trong âm nhạc.

>>> Đọc thêm: Ưng Hoàng Phúc tặng quà đặc biệt cho fans dịp Giáng sinh

Clip: Thu Minh, Ưng Hòng Phúc bí mật kết hôn

Chu Nguyen
Bình luận