• Zalo

Vợ chồng Tuấn Hưng tặng nhau ô tô Range Rover, điện thoại Vertu đắt đỏ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 05/10/2016 13:07:00 +07:00

Cặp đôi sẵn sàng tặng nhau xe ô tô Range Rover, điện thoại Vertu đến những món đồ đắt tiền khác.

Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương luôn nhận được chú ý của công chúng bởi tên tuổi rất hot trong làng giải trí. Không chỉ là một ca sĩ tài hoa, Tuấn Hưng còn là ông xã cưng chiều vợ và luôn đặt gia đình lên trên hết.

Đáp lại, Hương baby cũng thể hiện hình ảnh một người vợ vừa giỏi giang trong kinh doanh vừa quan tâm tới sở thích của chồng để tặng Tuấn Hưng những món quà anh ưng ý.

Choáng với những món quà vợ chồng Tuấn Hưng tặng nhau - 1

Hai vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby

Choáng với những món quà vợ chồng Tuấn Hưng tặng nhau - 2

Hai vợ chồng Tuấn Hưng làm đám cưới ngày 5.4.2014, cách đây 2 năm rưỡi. Trước khi kết hôn, nam ca sĩ đã mua một căn hộ đắt đỏ tại khu chung cư cao cấp nhất nhì Hà Nội để chuẩn bị một cuộc sống tiện nghi cho bà xã.

Choáng với những món quà vợ chồng Tuấn Hưng tặng nhau - 3

Chiếc ô tô Range Rover màu trắng do Hương baby lái được đồn đoán do Tuấn Hưng mua tặng vợ trước ngày cưới.

Choáng với những món quà vợ chồng Tuấn Hưng tặng nhau - 4

 

Nam ca sĩ cũng sắm một chiếc xế hộp cùng hiệu với xe của vợ. Sở thích đồ đôi là xế tiền tỷ cho thấy độ chịu chơi của hai vợ chồng Tuấn Hưng. Anh cũng thường khen vợ, cả trước và sau khi rước nàng về dinh. Ngoài những lời khen và cảm ơn bà xã là hậu phương vững chắc, anh còn sáng tác bài hát "Nắm lấy tay anh" làm quà tặng trước hết cho vợ.

Khi Hương baby sinh con đầu lòng, Tuấn Hưng không chỉ thức khuya trông bé mà còn dành tặng vợ lời thương yêu như một món quà tinh thần mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong đợi ở ông xã.

Choáng với những món quà vợ chồng Tuấn Hưng tặng nhau - 5

 

Bà xã Thu Hương đáp lại chân tình đó bằng những món quà rất vừa ý Tuấn Hưng. Mới đây, nam ca sĩ khoe quà sinh nhật vợ tặng là đôi giày thể thao hàng hiệu. Đặc biệt hơn nữa, Thu Hương đã đội mưa để đi mua tặng chồng dù đang bầu bí. Tấm lòng ấy càng cho thấy tình cảm vợ chồng gắn bó của hai người.

Choáng với những món quà vợ chồng Tuấn Hưng tặng nhau - 6

 

Trước đó, món quà "khủng" bà xã Thu Hương tặng chồng là chiếc điện thoại Vertu giá trăm triệu vào đúng dịp sinh nhật năm ngoái. Tuấn Hưng cho hay, anh đã phân vân không dám mua chiếc điện thoại này nên rất bất ngờ khi nhận được món đồ mong ước từ vợ.

Choáng với những món quà vợ chồng Tuấn Hưng tặng nhau - 7

Bên cạnh những món quà đắt tiền, một chiếc bánh sinh nhật chứa đựng tình cảm của hai mẹ con bé Su hào dành tặng cho "bố" Tuấn Hưng cũng khiến fan ngưỡng mộ.

Choáng với những món quà vợ chồng Tuấn Hưng tặng nhau - 8

Thu Hương cũng hạnh phúc khoe chiếc bánh sinh nhật do ông xã dành tặng cô trong năm đầu về làm dâu.

Video Tuấn Hưng bị tung clip tố đánh chửi nhân viên bán xăng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin