Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh ‘xuống sắc’ vì làm phim

(VTC News) - Lần đầu làm nhà sản xuất phim, cả hai có vẻ đã gặp khá nhiều khó khăn vất vả, Tú Vi – Văn Anh trông “xơ xác” khi xuất hiện tại một sự kiện.

Như thông tin được biết trước đó, vợ chồng Tú Vi – Văn Anh lần đầu đứng ra thực hiện bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi với tư cách diễn viên chính kiêm nhà sản xuất. Đây là dự án phim điện ảnh thuộc dòng phim chick-flick, dòng phim dành riêng cho thiếu nữ với câu chuyện xoay quanh những rắc rối, trăn trở của một hội bạn thân cùng những câu chuyện dở khóc dở cười. Phim đã đóng máy và đang trong giai đoạn hậu kỳ, dự kiến ra rạp vào cuối năm 2016

Vo chong Tu Vi – Van Anh ‘xuong sac’ vi lam phim hinh anh 1

Tú Vi - Văn Anh xuất hiện "kém tươi" tại sự kiện 

Tại sự kiện ra mắt kênh truyền hình Her Voice – kênh giải trí dành riêng cho phụ nữ do công ty POPS Worldwide và mạng lưới Discovery khu vực Châu Á - Thái Bình Dương hợp tác phát hành, cặp đôi Tú Vi – Văn Anh xuất hiện chỉn chu nhưng không giấu nổi vẻ mệt mỏi và tiều tuỵ, cặp đôi chia sẻ vì là lần đầu làm phim, còn rất nhiều bỡ ngỡ nên cả hai thường xuyên bị áp lực ảnh hưởng đến tinh thần và sức khoẻ vì giai đoạn làm phim có rất nhiều thứ phát sinh ngoài dự kiến.

Vo chong Tu Vi – Van Anh ‘xuong sac’ vi lam phim hinh anh 2

 Sự kiện ra mắt kênh truyền hình Her Voice còn có sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ: hoa hậu Thu Hoài, cựu người mẫu Trang Trần, siêu mẫu Vương Thu Phương, diễn viên Lý Thanh Thảo, nhạc sĩ Tuấn Khanh, nhiếp ảnh gia Na Sơn…

Bên cạnh đó các nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình Chuyện Đàn Bà thuộc kênh Her Voice cũng đã có màn tái hiện một phần talk show thú vị này qua phần đối đáp sôi nổi và cùng nói lên những suy nghĩ, quan điểm của mình xoay quanh kênh Her Voice, talkshow Chuyện Đàn Bà và những câu chuyện.

Vo chong Tu Vi – Van Anh ‘xuong sac’ vi lam phim hinh anh 3

 Cựu người mẫu Trang Trần là một trong những khách mời tham gia talkshow Chuyện Đàn Bà

Vo chong Tu Vi – Van Anh ‘xuong sac’ vi lam phim hinh anh 4

 Hoa hậu Thu Hoài và cựu người mẫu Trang Trần chia sẻ lí do tham gia talk show Chuyện Đàn Bà

Nói về lý do nhận lời tham gia talk show, cựu người mẫu Trang Trần cho biết: "Tôi quyết định tham gia chương trình vì rất thích cấu trúc của chương trình này, hiếm có talk show nào mà khách mời có thể tự do nói lên ý kiến của mình mà không có bất kỳ một kịch bản nào.

Ở đó, Trang gặp được ekip là những người đồng trang lứa, dùng đúng ngôn ngữ lứa tuổi và thoải mái bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình trong mọi vấn đề của cuộc sống. Với những tiêu chí như thế, Trang tin rằng kênh Her Voice sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là các "mẹ bỉm sữa".

Vo chong Tu Vi – Van Anh ‘xuong sac’ vi lam phim hinh anh 5

 Bộ 3: cựu người mẫu Trang Trần, hoa hậu Thu Hoài và siêu mẫu Vương Thu Phương

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ: "Thu Hoài thấy rằng Her Voice là một kênh truyền hình khá thú vị, nội dung cũng phong phú và phù hợp với những người phụ nữ ở độ tuổi như Hoài.

Vì hiện nay, đa số các kênh đều chủ yếu dành cho giới trẻ nên về các nội dung, kịch bản nhiều khi đọc vào thì Hoài cảm thấy như không dành cho mình. Nhưng với Her Voice thì những câu chuyện được thể hiện vô cùng tự nhiên và khiến khách mời thoải mái khi chia sẻ những câu chuyện, quan điểm của mình"

Vo chong Tu Vi – Van Anh ‘xuong sac’ vi lam phim hinh anh 6

Người cầm trịch chương trình là nhạc sĩ Tuấn Khanh và nhiếp ảnh gia Na Sơn cũng đã có những bật mí thú vị về những chia sẻ rất thật, rất thẳng, rất đời của các khách mời về các đề tài như: phẫu thuật thầm mỹ, lấy chồng đại gia... 

Talk show Chuyện Đàn Bà sẽ lên sóng vào thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/12/2016

Clip: Trailer talk show Chuyện Đàn Bà

Xem thêm:  Văn Anh tái hiện màn cầu hôn Tú Vi trên sân khấu

Chu Nguyên
Bình luận