Ông xã Triệu Vy thân thiết với tỷ phú Jack Ma

Ông xã Triệu Vy là Huỳnh Hữu Long và doanh nhân Jack Ma vừa cùng xuất hiện trên đường phố New York trong chuyến đi kín tiếng của tỷ phú USD.

Theo tờ Ifeng, ngày 23/6 (giờ địa phương), Jack Ma và chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long cùng có mặt tại New York (Mỹ). Hai người trò chuyện khá lâu, tranh thủ dạo phố rồi cùng lên xe di chuyển về khách sạn. Nguồn tin từ Ifeng cho biết quan hệ giữa chồng Triệu Vy và Jack Ma không hề bình thường.

Ong xa Trieu Vy than thiet voi ty phu Jack Ma hinh anh 1

 Chồng Triệu Vy và Jack Ma tại New York. Ảnh: Ifeng.

“Họ không chỉ là đối tác mà còn thân thiết như anh em. Huỳnh Hữu Long luôn có mặt trong các dự án do Jack Ma đầu tư hay các buổi tiệc gia đình”, nguồn tin cho hay. Theo tờ QQ, chuyến đi lần này của Jack Ma khá kín tiếng nên sự có mặt của Huỳnh Hữu Long càng gây ngạc nhiên hơn.

Mối quan hệ với Jack Ma được cho là bệ phóng giúp Triệu Vy thành công hơn trong sự nghiệp. Tờ Toutiao từng nhận định: “Nếu như Cảnh Điềm có Vạn Đạt đứng sau thì Triệu Vy là Jack Ma song hành”.

Ong xa Trieu Vy than thiet voi ty phu Jack Ma hinh anh 2

 Mối quan hệ thân thiết không ngờ của hai doanh nhân.

Video: Triệu Vy đã khuấy động Hollywood như thế nào?

Jack Ma cùng gia đình Én nhỏ thân thiết nên họ luôn ca ngợi về đối phương khi trò chuyện với truyền thông. Trong một lần phỏng vấn, Triệu Vy thừa nhận ngay từ lần đầu tiên gặp Mã Vân, cô đã ấn tượng về một người đàn ông bình dị.

Cô còn kể về ấn tượng đặc biệt với chiếc áo phông đen mà Jack Ma có thể mặc trong suốt 5 năm. Triệu Vy và Jack Ma thường trò chuyện vài tiếng đồng hồ, trao đổi về kinh doanh và sản xuất phim.

Nhờ đó, theo báo cáo mới nhất của công ty Vạn Gia, tài sản của Triệu Vy và chồng - Huỳnh Hữu Long - tính đến hết ngày 31/12/2016 khoảng hơn 5,6 tỷ nhân dân tệ (tương đương 809 triệu USD).

Ong xa Trieu Vy than thiet voi ty phu Jack Ma hinh anh 3

 Triệu Vy trong sự kiện tối 23/6. Ảnh: Ifeng.

Khối tài sản này được thống kê từ nguồn thu kinh doanh, giá trị cổ phiếu và bất động sản. Trong đó, đầu tư bất động sản có giá trị 666 triệu nhân dân tệ (96 triệu USD), đầu tư cổ phiếu 4,52 tỷ nhân dân tệ (khoảng 650 triệu USD).

Vạn Gia cho hay trong thời gian qua, vợ chồng Triệu Vy mạnh dạn đầu tư nhiều lĩnh vực như điện ảnh, kinh doanh rượu vang, bất động sản, hệ thống bán hàng đa năng. Hai người nắm quyền quản lý tại công ty điện ảnh Alibaba, điện ảnh Đường Đức Tak, công ty tài chính Vân Phong, Thuận Long Holdings.

>>> Đọc thêm: Khoảnh khắc vui vẻ hiếm hoi của Triệu Vy, Phạm Băng Băng

Nguồn: Zing
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU