• Zalo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lần đầu rủ 2 em gái cùng đóng phim

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 05/11/2018 16:09:00 +07:00

Mặc dù nhiều lần xuất hiện cùng nhau nhưng đây là lần đầu tiên cả hai rủ rê em gái đóng phim cùng mình.

Sau sản phẩm âm nhạc Là cả bầu trời ra mắt vào cuối tháng 10, Hari Won vừa hé lộ một dự án khác của mình – webdrama mang tên Gia đình Mén. Được biết, đây là dự án do chính nữ ca sĩ đầu tư và sản xuất. Một điều thú vị là trong dự án lần này có sự góp mặt của 2 thành viên đặc biệt.

Cụ thể, em gái út của Trấn Thành là Huỳnh Ân và em gái út của Hari Won là Ruyda Yoo sẽ cùng tham gia vào dự án này.

em gai tran thanh hari won (2)

 

Huỳnh Ân sinh năm 1999, được biết đến sau khi xuất hiện tại đám cưới của Huỳnh Mi - cô em gái kế của Trấn Thành. Sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt ưa nhìn, Huỳnh Ân cũng có niềm đam mê với nghệ thuật giống anh trai.

Huỳnh Ân từng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh, tuy nhiên, cô tạm gác lại ước mơ của mình và chọn theo học một ngành nghề khác, sau khi tốt nghiệp sẽ theo đuổi sở thích đối với nghệ thuật. Vì vậy, webdrama của chị dâu có thể xem như một bước đệm cho Huỳnh Ân trải nghiệm trước khi chính thức bước vào hành trình chinh phục giấc mơ nghệ thuật của mình.

Trong khi đó, cô em gái xinh đẹp của Hari Won - Ruyda Yoo vừa có màn "chào sân" cực chất tại Seoul Fashion Week 2018. Bên cạnh phong cách thời trang, Ruyda còn gây ấn tượng với thần thái không hề kém cạnh người chị nổi tiếng của mình.

Đang theo học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cô cũng là em gái được Hari Won chăm chỉ khoe trên mạng xã hội nhất và còn từng cùng chị gái xuất hiện trên truyền hình. Trước khi cùng em gái Trấn Thành góp mặt trong dự án, Ruyda cũng thường xuyên được người hâm mộ của Hari Won đề nghị nên nối gót người chị của mình tham gia nghệ thuật.

em gai tran thanh hari won (1)

Hai cô em gái xinh xắn của Trấn Thành - Hari Won.

Ngoài ra, Gia đình Mén dường như cũng có sự kết nối với webdrama Thiên Ý do nữ ca sĩ ra mắt trước đây. Trailer của Gia đình Mén mở đầu bằng hình ảnh cuối phim Thiên Ý, kết thúc bằng câu nói “nợ nhau từ kiếp trước”. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán từ khán giả bởi Hari Won vẫn chưa có tiết lộ chính thức.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin