Vợ chồng 'Tôn Ngộ Không' tình cảm mừng sinh nhật

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/10/2019 06:20:00 +07:00

Lục Tiểu Linh Đồng năm nào cũng tổ chức sinh nhật cho vợ là nghệ sĩ Vu Hồng.

Ngày 4/10, nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồngchia sẻ vài hình ảnh trên trang cá nhân với lời nhắn: "Hôm nay là sinh nhật vợ tôi. Hưởng thụ không gian gia đình ba người hạnh phúc". Trong đó, nữ nghệ sĩ Vu Hồng đứng nép sau lưng chồng, con gái của họ Chương Đồng Đồng được cha giấu kín mặt.

vochongluctieulinhdong (2)

Gia đình nhỏ hạnh phúc của "Tôn Ngộ Không" và "Hoàng hậu Thiên Trúc". Vu Hồng được khen có ngoại hình trẻ đẹp.

Tôn Ngộ Không gặp gỡ bà xã Vu Hồng trên phim trường Tây du ký. Lúc đó, Vu Hồng vừa làm thư ký trường quay, vừa thể hiện vai Hoàng hậu Thiên Trúc. Cặp đôi giấu kín tình cảm với bạn bè, còn nhờ Mã Đức Hoa tạo điều kiện để bí mật hẹn hò. Chỉ đến khi Lục Tiểu Linh Đồng bị thương, Vu Hồng tận tâm chăm sóc, các đồng nghiệp mới biết cả hai có tình ý với nhau.

Hai nghệ sĩ ở bên nhau hơn 30 năm nhưng không có lễ cưới chính thức. Năm 1988, Lục Tiểu Linh Đồng vốn định tổ chức hôn lễ với Vu Hồng thì bị điều gấp sang Singapore để quảng bá phim Tây du ký.

Vì thế, trên sân khấu Lễ trao giải Kim Ưng, thay vì công bố Lục Tiểu Linh Đồng đoạt giải Nam chính xuất sắc, ban tổ chức đã công khai: "Hôm nay Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng chính thức kết hôn". Con gái của cặp đôi chào đời vào tháng 11/1990.

vochongluctieulinhdong (1)

Năm nào Lục Tiểu Linh Đồng cũng đăng bài chúc mừng vợ trên mạng xã hội.

Nói về cuộc hôn nhân gần 30 năm, nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ: "Đối với cuộc hôn nhân này, tôi có thể miêu tả: 'Nếu tôi là một con diều thì cô ấy là người thả diều. Có lúc tay cô ấy hướng thả ra, tôi có thể bay cao nhưng có lúc cô ấy thu hồi cánh diều, tôi sẽ lại trở về'. Tôi cảm thấy chỉ có như vậy, hôn nhân mới là vĩnh cửu, mãi mãi bên nhau".

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn