• Zalo

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh hào hứng tập yoga cùng nhau

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 29/07/2017 17:20:00 +07:00

Cả 2 đã cùng thử qua nhiều động tác từ cơ bản đến nâng cao, yoga đơn và đôi khi có thời gian đến phòng tập.

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh có sự khác biệt trong sự lựa chọn môn thể thao để duy trì sức khỏe và vẻ đẹp hình thể. Tim thích gym thể hình còn Trương Quỳnh Anh thì chọn yoga hoặc các động tác thể dục nhẹ nhàng.

Vì vậy, Trương Quỳnh Anh đã cố ý sắp xếp một buổi chiều cho chồng trải nghiệm môn thể thao ưa thích của mình và hy vọng Tim cũng sẽ yêu thích yoga. Nhân dịp này, hai vợ chồng đã cùng nhau trải nghiệm nhiều động tác từ cơ bản đến nâng cao, yoga đơn và đôi.

r_1300-min

Trương Quỳnh Anh và Tim hào hứng tập yoga.

"Chưa bao giờ tập yoga mà chỉ tập gym chủ yếu, tôi khá khó khăn để chinh phục các động tác từ đơn giản đến phức tạp. Nhưng khi đạt được các kỹ thuật thầy yoga hướng dẫn, tôi thấy bắt đầu có hứng thú với bộ môn này", Tim chia sẻ sau buổi tập.

Video: Trương Quỳnh Anh diện váy xẻ cao, khoe vẻ gợi cảm bên chồng

Trong quá trình tập, nhiều lần Trương Quỳnh Anh bật cười vì vóc dáng của chồng khá “đô con” nên nhiều động tác cần khép tay lại gần không thể thực hiện được. Bên cạnh đó, dù chưa thành thục nhưng Tim vẫn cố gắng hỗ trợ Quỳnh Anh trong một số động tác khó hay cần ghép đôi.

r_1464-min 3

 

r_1495-min 5

 

"Đã từng có thời gian tập luyện yoga, tôi hiểu được sự thay đổi bên trong lẫn bên ngoài của cơ thể, làn da và vóc dáng dáng cũng cải thiện nhưng vì nhiều lý do nên tôi phải ngưng một khoảng thời gian.

Hôm nay được tập trở lại, tôi cảm thấy hứng khởi. Cơ thể được thả lỏng hoàn toàn, tâm hồn cũng thư thái bởi từng nhịp thở được điều hòa, nhất là được tập với bạn đời lại giúp tôi hào hứng hơn", Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

r_1525-min 5

 

Vào ngày 18/8, vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia chương trình Celebrity Yogathon 2017 tại nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM. Đây là sự kiện yoga tập thể có quy mô lớn với gần 250 người tham gia. Bên cạnh Tim và Trương Quỳnh Anh, chương trình còn có sự góp mặt Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều