Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh bị ném đá vì 'dìm hàng' Hương Giang

(VTC News) - Sau những phát ngôn của mình, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều đang hứng "gạch dá" vì bị cho rằng đang cố tình dìm hàng Hương Giang Idol

Sau khi tập 3 của The remix 2017 lên sóng, Hương Giang Idol bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân một dòng trạng thái và tỏ vẻ khá buồn khi mọi thứ liên quan đến cô đều trở nên nhạy cảm.

Khi trả lời Thanh Duy vì sao buồn, cô đã nói rằng cả tiết mục chỉ thấy hậu trường và sân khấu. Và quả thực đúng như vậy, toàn bộ tiết mục của Hương Giang không biết do vô tình hay cắt ghép biên tập mà khán giả xem tivi chỉ có thể thấy sân khấu và những người bạn trong team của cô, hiếm có cảnh quay cận cảnh thần thái biểu diễn của nữ ca sĩ hoặc nếu có cũng sử dụng tiểu xảo nên không hề thấy rõ.

Vo chong Tim - Truong Quynh Anh bi nem da vi 'dim hang' Huong Giang hinh anh 1

 

Trong đoạn video của tập 3, khi được hỏi về cảm giác trước lúc thi đấu thì Hương Giang Idol có nói rằng, nếu là Tim thì cô không biết rõ anh là ai vì không theo dõi các hoạt động giải trí của anh. Còn về phía Trương Quỳnh Anh thì lại phát ngôn có phần "dìm hàng" khi cho rằng nếu không biết Tim là ai thì Hương Giang phải xem lại kiến thức âm nhạc và giải trí của mình.

Vo chong Tim - Truong Quynh Anh bi nem da vi 'dim hang' Huong Giang hinh anh 2

 

Thêm vào đó, bà xã Tim còn nói rằng: "Chưa có 1 khoa học nào chứng minh sự tăng động, háo thắng, xéo sắc sẽ là thế mạnh cho cái cuộc thi của mình" khi Hương Giang tự tin rằng cô có thể cống hiến cho khán giả những tiết mục hay mặc dù tập ít nhờ vào sự tập trung cao độ của mình.

Vo chong Tim - Truong Quynh Anh bi nem da vi 'dim hang' Huong Giang hinh anh 3

 

Vo chong Tim - Truong Quynh Anh bi nem da vi 'dim hang' Huong Giang hinh anh 4

 

Vo chong Tim - Truong Quynh Anh bi nem da vi 'dim hang' Huong Giang hinh anh 5

Chính những điều này đã làm cho vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh vấp phải sự phản đối của khán giả.

Vo chong Tim - Truong Quynh Anh bi nem da vi 'dim hang' Huong Giang hinh anh 6

 

Vo chong Tim - Truong Quynh Anh bi nem da vi 'dim hang' Huong Giang hinh anh 7

 

Vo chong Tim - Truong Quynh Anh bi nem da vi 'dim hang' Huong Giang hinh anh 8

Về phần Hương Giang Idol, sau khi chia sẻ cô được các fan vào an ủi, rất nhiều bình luận ủng hộ cô xen giữa sự bất mãn khi "dìm hàng" đồng nghiệp của Tim và Trương Quỳnh Anh

Hương Giang Idol vốn là một người chuyển giới, thế nên cô từng chia sẻ 4 năm trước bản thân rất sợ dư luận. Nhưng đến thời điểm này, cô chỉ mong khán giả nhớ đến cô như một người ca sĩ sống hết mình với đam mê, tạo ra những sản phẩm âm nhạc chứ không phải là những chuyện ngoài lề.

Clip: Phần biểu diễn Thiên đàng của Hương Giang Idol

>>> Đọc thêm: Hương Giang Idol tỏ tình với đội trưởng U19 Việt Nam

DP
Bình luận