• Zalo

Vợ chồng Tăng Thanh Hà đi đăng ký kết hôn

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 20/11/2012 12:51:00 +07:00

Nữ diễn viên và chồng kiên nhẫn chờ hoàn thành thủ tục hành chính để chính thức thành vợ chồng.

Nữ diễn viên và chồng kiên nhẫn chờ hoàn thành thủ tục hành chính để chính thức thành vợ chồng.

Một độc giả cho biết, sáng 19/11, khi đang ngồi làm giấy tờ ở Ủy ban Nhân dân, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM, cô hết sức bất ngờ khi thấy Tăng Thanh Hà và chồng - Louis Nguyễn bước vào. Không khó để mọi người xung quanh nhận ra đôi vợ chồng mới cưới nổi tiếng này.
Cặp đôi mới cưới. 
"Tăng Thanh Hà trông rất dễ thương, duyên dáng, còn Louis Nguyễn thì phong độ và đẹp trai. Cả hai vui vẻ mỉm cười chào mọi người xung quanh rồi tiến đến bên quầy làm thủ tục. Tôi nghe rõ là chị Hà nói đang làm thủ tục đăng ký kết hôn. Nhìn hai người thật hạnh phúc và xứng đôi vừa lứa", nữ độc giả bày tỏ.


Sau một tuần tổ chức lễ cưới trang trọng và hoành tráng, vợ chồng ngọc nữ của làng giải trí Việt mới có thời gian để đi làm thủ tục đăng ký kết hôn. Có vẻ như công việc bận rộn khiến cả hai chưa có nhiều thời gian để hưởng tuần trăng mật. Tuy vậy, họ vẫn rất thoải mái, quấn quýt bên nhau tham dự các sự kiện cũng như đi chơi vòng quanh TP HCM.

Louis Nguyễn sinh năm 1983 trong gia đình đông anh em. Bố anh là Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), mẹ là bà Cristina Serrano, cháu họ của phu nhân cựu Tổng thống Philippines Imelda Marcos. Sau đó, bố mẹ anh chia tay và ông Johnathan Hạnh Nguyễn kết hôn cùng nữ diễn viên Thủy Tiên của phim "Vị đắng tình yêu".

Tốt nghiệp đại học tại Manila, Philippines, anh tiếp tục học cao học tại Mỹ về ngành quản trị kinh doanh. Sau khi lấy bằng MBA, anh giữ vị trí quản lý các công ty phân phối nhiều thương hiệu thời trang lớn... Louis Nguyễn biết nói 4 thứ tiếng Anh, Tây Ban Nha, Philippines và tiếng Việt.

Theo Ngoisao.net


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin