• Zalo

'Vợ chồng son': Vợ hụt hẫng vì chồng không 'đụng' vào người suốt 2 tháng sau cưới

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 30/03/2017 11:37:00 +07:00

Cô gái Phương Yến tâm sự với hai MC của chương trình "Vợ chồng son" về cảm giác hụt hẫng, tủi thân và khó hiểu khi suốt hai tháng sau khi cưới, chồng chỉ mải mê chơi game, hút thuốc, thức đêm, không ngó ngàng tới vợ.

Chương trình Vợ chồng son số 91 là câu chuyện của cặp vợ chồng Thế Dũng - Phương Yến. Cả hai quen nhau và nảy sinh tình cảm trong quá trình làm việc chung, dù một người ở Hải Phòng, còn một người ở TP.HCM.

Untitled

Thế Dũng và Phương Yến trong chương trình "Vợ chồng son".

Phương Yến tâm sự, hồi đầu cô có chút tò mò về Thế Dũng vì thấy các chị em trong công ty liên tục chia sẻ việc anh thường xuyên gọi điện nói chuyện với họ từ 11h đêm tới 2 - 3h sáng. Lúc đó, trong suy nghĩ của cô, người đàn ông quê Hải Phòng này chắc hẳn phải là người "lăng nhăng".

Rồi tới một ngày, Thế Dũng gọi điện nói chuyện với Phương Yến. Lúc đó, cô đang buồn vì thất tình nên cũng chỉ nói chuyện cho vui. Ai dè chỉ sau 3 - 4 tháng, cô phải lòng người đàn ông nói giọng Bắc trầm ấm.

Tuy vậy, do lo sợ Thế Dũng là người lăng nhăng nên cô gái đang làm việc tại TP.HCM tìm cách thử thách bằng việc nhờ bạn thân liên tục nhắn tin tình cảm cho anh. Rồi sau đó, cô cảm giác như sụp đổ khi bạn trai hồi đáp lại những tin nhắn đó.

Điều Phương Yến bất ngờ là ngay sau khi biết cô đứng sau "màn kịch" thử thách trên, Thế Dũng đã ngay lập tức có mặt tại Sài Gòn. Đúng 11h đêm, anh bất ngờ gõ cửa phòng trọ của cô. Cả hai làm lành và một tháng sau đó, Thế Dũng từ bỏ công việc ở Hải Phòng, vào TP.HCM làm việc để ở gần bạn gái.

Sau một thời gian tìm hiểu, Phương Yến và Thế Dũng tổ chức hôn lễ trong sự chúc mừng của hai gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng son của họ nảy sinh nhiều vấn đề lớn. Phương Yến cho hay, suốt 2 tháng sau khi cưới, Thế Dũng không hề "đụng" vào người cô.

Đi làm về, anh chỉ ngồi chơi game, hút thuốc và thức đêm. "Dù sống chung một nhà nhưng trong suốt hai tháng sau cưới, vợ chồng lạnh nhạt như người dưng" - Phương Yến ngậm ngùi chia sẻ.

Thế Dũng cho hay, thời gian đó anh bị bệnh cường giáp. Hơn nữa, vì mới bước vào cuộc sống hôn nhân nên anh chưa cảm thấy có chút ngột ngạt, thiếu tự tin trong vai trò mới.

Untitled1

Phương Yến tâm sự, suốt hai tháng sau cưới, chồng không "ngó ngàng" gì tới cô.

Cuối cùng, vì quá bế tắc, Phương Yến phải ra tối hậu thư cho chồng: "Chọn vợ hoặc chọn game". Lúc này, Thế Dũng mới kể hết sự tình với vợ. Suốt 2 năm sau đó, Phương Yến ở bên chồng, giúp anh vượt qua bệnh tật.

Hiện tại, cuộc sống vợ chồng của cặp đôi rất hạnh phúc, êm ấm. Họ đã có một bé trai kháu khỉnh được 2 tuổi.

Phương Yến còn tiết lộ, Thế Dũng là người rất hay ghen. Có lần, một đồng nghiệp ở chỗ làm có hành động sàm sỡ với cô. Ngay hôm sau đó, Thế Dũng đã tới cảnh cáo người này.

Còn Thế Dũng tiết lộ, có lần vợ đọc được cuộc trò chuyện của anh và đối tác trên mạng, cô đã lẳng lặng viết đơn ly hôn nhưng anh nhất định không ký. Thế Dũng cho rằng, nội dung cuộc trò chuyện rất bình thường và anh không có ý định bỏ vợ.

Video: Nội dung cuộc trò chuyện của cặp đôi Thế Dũng - Phương Yến trong chương trình "Vợ chồng son"

 
Thu Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Vợ chồng son': Vợ hụt hẫng vì chồng không 'đụng' vào người suốt 2 tháng sau cưới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin