• Zalo

Vợ chồng sao nữ phim 'Chân Hoàn truyện' khoe ảnh cưới lãng mạn trước giờ diễn ra hôn lễ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 27/06/2019 17:40:00 +07:00

Lễ cưới của Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân sẽ diễn ra vào tối 27/6.

Vài giờ trước khi hôn lễ diễn ra, vợ chồng sao nữ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân khoe ảnh cưới cực lãng mạn. "Cứ cười như thế suốt đời nhé" - Trương Nghệ Quân chia sẻ trên Weibo. Đáp lại tình cảm của chồng, Đường Nghệ Hân trả lời: "Được".

duongnghehan (2)

Lễ cưới của cặp đôi tiên đồng ngọc nữ showbiz Hoa ngữ sẽ diễn ra tại một tòa lâu đài tráng lệ ở Ireland với danh sách khách mời toàn những gương mặt đình đám như vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, Thẩm Mộng Thần, Tỉnh Bách Nhiên...

duongnghehan (3) 3

Tiệc cưới của sao nữ "Tây du ký" và chồng sẽ diễn ra lúc 19h ngày 27/6, Mã Tư Thuần đảm nhận vai trò chủ trì buổi lễ.

duongnghehan 9

 Địa điểm tổ chức lễ cưới của cặp đôi.

duongnghehan (6) 5

Chuyện tình của Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân được fan ví như phim thần tượng bởi nữ diễn viên gặp gỡ chồng sắp cưới trong một lần bị tai nạn xe, sau đó cả hai giữ liên lạc và nảy sinh tình cảm.

duongnghehan (8) 7

Cặp đôi Đường Nghệ Hân - Trương Nhược Quân công khai tình cảm vào năm 2017.

duongnghehan (7) 6

"Cô ấy thích ăn cherry, cô ấy cười rất ngọt ngào. Cô ấy có lúc muốn được tự lực, cũng có lúc thích dựa dẫm. Hiểu cô ấy quan trọng hơn là làm những điều lãng mạn cho cô ấy. Yêu cô ấy, chẳng cần thuyết phục bản thân" - Trương Nhược Quân chia sẻ về Đường Nghệ Hân.

duongnghehan (4) 3

Đường Nghệ Hân sinh năm 1988, là gương mặt quen thuộc với khán giả qua các vai diễn trong "Hậu cung Chân Hoàn truyện", "Lục Trinh truyền kỳ", "Tru tiên", "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện"... và được đánh giá cao về diễn xuất.

duongnghehan (5) 5

Trương Nhược Quân lớn hơn Đường Nghệ Hân 1 tuổi, là con của đạo diễn nổi tiếng Trương Kiện - người sáng lập công ty truyền thông Hoàn Ảnh Hoa Nghệ. Trong showbiz Hoa ngữ, gia đình chồng Đường Nghệ Hân rất có địa vị và giàu có.

duongnghehan (1)

 

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều