Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh hoá cặp đôi 'Cô dâu 8 tuổi'

(VTC News) - Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh đã có dịp gặp gỡ nghệ sỹ kèn saxophone Minh Tâm Bùi khi cùng đến tham dự một sự kiện tại TP.HCM.

Tối qua, trong sự kiện mừng sinh nhật một tập đoàn truyền thông lớn, Trương Quỳnh Anh thay đổi mình với hình ảnh gắn với những bộ đầm dạ hội đuôi cá lỗng lẫy, đài các để hóa thân thành cô gái Ấn Độ như trong bộ phim 'Cô dâu 8 tuổi' đang làm mưa làm gió trên kênh truyền hình của tập đoàn này.

Khi Tim dắt Trương Quỳnh Anh đi vào thảm đỏ, rất niều người trầm trồ và thậm chí nhiều người còn không nhận ra Trương Quỳnh Anh trong trang phục dễ thương như thế này.

Vo chong Pham Quynh Anh hoa cap doi 'Co dau 8 tuoi' hinh anh 1

 

Vo chong Pham Quynh Anh hoa cap doi 'Co dau 8 tuoi' hinh anh 2

Hai vợ chồng tình tứ trong đêm tiệc.

Gần đây vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim thường xuyên sánh vai nhau trong những sự kiện lớn. Đây là cặp thanh mai trúc mã tiêu biểu nhất showbiz Việt. Họ đang có một gia đình yên ấm, viên mãn khi cả hai vợ chồng đều nồi tiếng, đều đẹp 'tiên đồng, ngọc nữ', có thêm con trai 4 tuổi vô cùng dễ thương.

Trong suốt năm qua, Trương Quỳnh Anh liên tục nhận phim từ truyền hình đến điện ảnh. Cô cũng được đền đáp xứng đáng với giải thưởng Ngôi Sao Xanh - một giải thưởng danh giá cho điện ảnh và truyền hình.

Chính vì vậy năm nay, Trương Quỳnh Anh dồn súc cho âm nhạc của mình. Cô đang chuẩn bị quay MV 'Lỳ', một sản phẩm âm nhạc EDM được hợp tác với nhạc sỹ Lương Bằng Quang. Đây là dự án âm nhạc sẽ cho thấy sự biến đổi lớn của Trương Quỳnh Anh trong giọng hát cũng như phong cách trình diễn. 

Vo chong Pham Quynh Anh hoa cap doi 'Co dau 8 tuoi' hinh anh 3

Nghệ sỹ saxophone Minh Tâm Bùi.

Vo chong Pham Quynh Anh hoa cap doi 'Co dau 8 tuoi' hinh anh 4

Nghệ sỹ kèn saxophone lịch lãm với vest xanh đen một mình dự sự kiện.

Trong sự kiện, nghệ sỹ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã gặp gỡ vợ chồng diễn viên Tim – Trương Quỳnh Anh. Cả ba đã trò chuyện thân tình hứa hẹn cho một dự án mới. Về phần saxophone Minh Tâm Bùi , anh đang gấp rút bàn thảo kế hoạch quay MV mới hứa hẹn sẽ hợp tác cùng cặp tôi Trương Quỳnh Anh – Tim.

Một MV quay hình đặc sắc và một album nhạc hòa tấu trẻ trung ấn tượng là kế hoạch gần nhất mà nghệ sỹ kèn saxophone Minh Tâm Bùi sẽ cố gắng thể hiện hết sức. Mỗi một MV ra mắt, Minh Tâm Bùi muốn mang đến một câu chuyện tình được kể bằng âm nhạc để khán giả có thể thả hồn vào những giai điệu và những câu chuyện tình nồng nàn ấm áp.

Có mặt tại sự kiện, nghệ sỹ kèn saxophone Minh Tâm Bùi còn gặp gỡ MC Tùng Leo, vợ chồng diễn viên Quỳnh Linh, vợ chồng diễn viên Phi Thanh Vân…

Trung Ngạn
Bình luận