Vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục góp 30 tỷ đồng chống Covid-19

Doanh nhânThứ Sáu, 20/03/2020 12:23:37 +07:00
(VTC News) -

Đại diện truyền thông của tập đoàn IPP do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ xác nhận thông tin đơn vị này cam kết đóng góp 30 tỷ đồng để phòng, chống dịch Covid-19.

Trả lời VTC News sáng 20/3, đại diện truyền thông IPP còn cho biết, quỹ từ thiện của tập đoàn được duy trì thường niên và triển khai nhiều hoạt động trong nhiều năm qua. Các hoạt động từ thiện bao gồm ủng hộ các chiến sĩ bộ đội lính hải đảo như ở Hoàng Sa - Trường Sa, các hoạt động của Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Quỹ vì sinh viên, đồng bào miền Tây...

Vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục góp 30 tỷ đồng chống Covid-19 - 1

Vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn. 

"Không phải đến khi có dịch Covid-19, tập đoàn mới triển khai các hoạt động từ thiện. Công việc này được ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên chú trọng, điều hành với việc gây quỹ lên đến con số hàng chục tỉ đồng mỗi năm", đại diện truyền thông của IPP khẳng định.

Sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn thông báo sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng, trong đó, 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch Covid-19.

Trước đó, gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thủy Tiên cũng quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị Covid-19 sau khi con gái là Tiên Nguyễn chia sẻ kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất.

Đào Bích
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !