Vợ chồng Lý Hải chơi lớn, sẵn sàng đốt nhà đập xe để làm phim

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 13/11/2019 13:14:00 +07:00

Lý Hải chia sẻ, anh đầu tư rất nhiều vào dự án của mình để có được những thước phim chỉn chu nhất.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà vừa có buổi ra mắt phim Lật mặt 5: 48h. Đây là series phim được yêu thích của Lý Hải nhiều năm qua và trong phần mới sẽ có sự góp mặt của những gương mặt mới như Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân... bên cạnh các gương mặt cũ. Trong phần 5 này, Lý Hải cũng sẽ có một vai khách mời.

lyhai (3)

Dàn diễn viên trong phim.

Là thể loại hành động nhưng với phần phim mới, Lý Hải chọn bối cảnh quay ở miền Tây. “Ai cũng biết việc đánh nhau trên bờ khó rồi, còn đây là đánh nhau trên tàu, dưới nước nên sẽ khó gấp trăm ngàn lần.

Phần này cũng sẽ tập trung vào những cái lạ - đặc sản của miền Tây, như những chiếu xe lôi, xuồng gắn máy, phà, chợ nổi... đó là những cái khác lạ hoàn toàn so với phim hành động Việt Nam trước đây” - Lý Hải chia sẻ.

Vợ Lý Hải chia sẻ, cả hai vợ chồng đều lao đầu làm và cố gắng hết sức với mỗi dự án. Cả hai không nghĩ đến kết quả mà chỉ suy nghĩ xem nên làm gì, chuẩn bị ra sao… để phim được chỉn chu.

lyhai (1)

 

"Cho tới thời điểm này, tôi chỉ biết là sẽ đầu tư rất nhiều tiền nhưng con số cụ thể tôi không thể công bố được bởi vì nếu có công bố con số như thế nào, đến lúc anh Hải ra phim trường rồi nói cần phải đốt thêm cái xe, đốt cái nhà tôi cũng phải chi ngân sách ngay ở thời điểm đó.

Tôi chỉ muốn khán giả biết một điều là cho dù là phải đầu tư đến mức nào, hai vợ chồng cũng sẽ cố gắng trong khả năng của mình để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bộ phim" – Mình Hà nói.

Là gương mặt mới trong phim, Ốc Thanh Vân cho biết đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm rời xa màn ảnh. Còn với Mạc Văn Khoa, anh chia sẻ bản thân thật sự hồi hộp vì chưa tưởng tượng được gương mặt của mình khi đóng phim hành động sẽ như thế nào.

lyhai (2) 3

 

"Vai diễn trong Lật mặt 4 khá hợp với tôi - ma hài, vì gương mặt tôi vốn dĩ hợp với bối cảnh ma rồi, nhưng để đóng bối cảnh hành động tôi chưa dám nghĩ cho tới khi anh Hải nói. Thật sự tôi chưa hình dung được mặt mình trên phim hành động như thế nào, nhưng cái tôi lo nhất lại là vấn đề sức khỏe.

Tôi tập võ có 2 ngày mà giờ 2 tuần rồi người vẫn còn ê ẩm. Vì không thể đánh đẹp bằng mọi người nên tôi sẽ đánh kiểu độc, hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cái mặt của tôi trong phim" – nam diễn viên dí dỏm.

Võ Thành Tâm cho biết, anh rất phấn khởi khi được trở lại với Lật mặt nên nhận được lời mời của vợ chồng Lý Hải, anh lập tức đặt vé máy bay để trở về Việt Nam sau thời gian định cư Mỹ.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn