Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm khoe ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới cực ngọt ngào

(VTC News) - Không cầu kỳ, bộ ảnh đơn giản của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cùng con trai Bảo Bảo khiến khán giả thích thú.

Nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã thực hiện bộ ảnh mới cùng con trai cưng Bảo Bảo. Chụp ảnh cùng bố mẹ nhưng bé Bảo Bảo thậm chí còn được chú ý hơn Lương Thế Thành – Thúy Diễm.

Vo chong Luong The Thanh – Thuy Diem khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi cuc ngot ngao hinh anh 1

Kết hôn từ năm 2016 và đón con đầu lòng vào năm 2018, cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã có 3 năm “góp gạo thổi cơm chung” và niềm vui lớn nhất là có được cậu con trai kháu khỉnh Bảo Bảo đã hơn 9 tháng tuổi.

Vo chong Luong The Thanh – Thuy Diem khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi cuc ngot ngao hinh anh 2

Giữa showbiz ồn ào thị phi với những mối tình sớm nở tối tàn, tình cảm chân thành và những điều ngọt ngào Lương Thế Thành – Thúy Diễm dành cho nhau giúp cả hai nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả.

Vo chong Luong The Thanh – Thuy Diem khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi cuc ngot ngao hinh anh 3

 

Vo chong Luong The Thanh – Thuy Diem khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi cuc ngot ngao hinh anh 4

Trong bộ ảnh, từng khoảnh khắc vui vầy, hạnh phúc bên nhau của ba thành viên trong gia đình đều được ghi lại một cách rất mộc mạc, giản dị. Lương Thế Thành và Thúy Diễm muốn mọi thứ trong bộ ảnh đều phải có sự tự nhiên nhất, và đây cũng là những điều thường xuyên xuất hiện trong tổ ấm của cặp đôi.

Vo chong Luong The Thanh – Thuy Diem khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi cuc ngot ngao hinh anh 5

Lương Thế Thành – Thúy Diễm chia sẻ, điều họ cảm thấy vui nhất là dù bắt đầu hoạt động nghệ thuật thường xuyên trở lại sau một thời gian tập trung hết 100% cho gia đình, cả hai đều có thể cân bằng rất tốt giữa công việc và cuộc sống chứ không gặp nhiều áp lực trong việc tìm cách chu toàn mọi thứ.

Vo chong Luong The Thanh – Thuy Diem khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi cuc ngot ngao hinh anh 6

Bản thân Lương Thế Thành cũng được xem là một trong những anh “chồng nhà người ta” của showbiz Việt. Bận rộn công việc đến đâu, nam diễn viên đều dành thời gian chăm sóc cho vợ con và cũng chính anh là người động viên, giúp Thúy Diễm vui hơn trong khoảng thời gian sau sinh vốn dễ bởi trầm cảm.

Vo chong Luong The Thanh – Thuy Diem khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi cuc ngot ngao hinh anh 7

Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm luôn quan niệm, mỗi người phải biết dành thời gian cho đối phương và luôn để lại những muộn phiền, khó khăn, bực bội hay những năng lượng tiêu cực bên ngoài cửa và khi đã về nhà sẽ chỉ có niềm vui.

Vo chong Luong The Thanh – Thuy Diem khoe anh ky niem 3 nam ngay cuoi cuc ngot ngao hinh anh 8

Lương Thế Thành và Thúy Diễm hy vọng rằng tất cả các khán giả của mình ai cũng đều có thể hiểu được điều này, và có được cho riêng mình một gia đình nhỏ hạnh phúc, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Lương Thế Thành: Thúy Diễm mang hết uất ức ở nhà vào phim để ‘trả thù’ tôi

Lương Thế Thành: Thúy Diễm mang hết uất ức ở nhà vào phim để ‘trả thù’ tôi

Đôi vợ chồng nổi tiếng Lương Thế Thành, Thuý Diễm kể hàng loạt những kỷ niệm xung quanh quá trình tham gia phim cùng nhau.
 
Lương Thế Thành ‘tố’ bị Thúy Diễm đánh không thương tiếc, thường xuyên bắt nạt

Lương Thế Thành ‘tố’ bị Thúy Diễm đánh không thương tiếc, thường xuyên bắt nạt

Nam diễn viên chia sẻ, anh thường xuyên bị vợ bắt nạt khi cùng đóng phim chung.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU