Vợ chồng Lâm Tâm Như tổ chức sinh nhật cực đáng yêu cho con gái cưng

Sao thế giớiThứ Ba, 07/01/2020 08:19:51 +07:00
(VTC News) -

Vợ chồng nữ diễn viên rất cưng công chúa nhỏ khi chiều theo sở thích của bé.

Ngày 6/1, Lâm Tâm Như chia sẻ loạt ảnh chụp tiệc sinh nhật vợ chồng cô tổ chức cho bé Cá Heo Nhỏ.
Dường như, công chúa nhỏ nhà Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa rất thích thỏ nên vợ chồng nữ diễn viên cũng chiều theo ý con, tổ chức một buổi tiệc với bánh kem, kẹo, phông nền chụp ảnh đều có hình ảnh những chú thỏ đáng yêu.

"Bảo bối cưng nhất của mẹ lên 3 rồi. Mẹ thật sự không nỡ khi nhìn thấy con ngày một lớn khôn, từ một sinh linh bé nhỏ giờ chạy nhảy tung tăng. Thời gian nhanh như chớp mắt, cảm ơn con giúp ba mẹ có cuộc sống trọn vẹn hơn. Có con thật tuyệt" - Lâm Tâm Như hạnh phúc chia sẻ.

Có thể thấy, vợ chồng nàng "Hạ Tử Vy" rất cưng chiều con gái. Mặc những đồn đoán không hay về chuyện hôn nhân của mình, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vẫn thoải mái tận hưởng cuộc sốnggia đình hạnh phúc bên cạnh con gái Cá Heo Nhỏ.

Vợ chồng Lâm Tâm Như tổ chức sinh nhật cực đáng yêu cho con gái cưng - 1

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vẫn hạnh phúc mặc tin đồn ly hôn.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào năm 2016 sau một thời gian dài làm bạn rồi chuyển sang tình yêu. Thế nhưng, cả hai vướng phải sự phản đối từ fan, đặc biệt là fan Hoắc Kiến Hoa bởi họ cho rằng nữ diễn viên lớn tuổi hơn chồng và còn có thông tin cô mang thai để ép hôn Hoắc Kiến Hoa.

Hiện tại, cặp đôi có một cô công chúa đặt tên ở nhà là Cá Heo Nhỏ. Cũng giống nhiều sao Hoa ngữ khác, cặp đôi hạn chế chia sẻ hình ảnh của con gái tuy nhiên, cách đây không lâu, ảnh rõ mặt của bé Cá Heo Nhỏ được chia sẻ khi đi cùng ba mẹ.

2 năm trở lại đây, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa liên tục vướng tin đồn ly hôn. Cách đây không lâu, mạng xã hội rộ tin Lâm Tâm Như đệ đơn ly hôn vì bị chồng đánh đập, thương tích đầy người.
Không lên tiếng phân bua, cặp đôi vẫn bận rộn với công việc của mình. Nếu người này ra khỏi nhà đi làm, người kia sẽ ở nhà với bé Cá Heo Nhỏ.

Vợ chồng Lâm Tâm Như tổ chức sinh nhật cực đáng yêu cho con gái cưng - 2

Không chia sẻ hình ảnh con gái cưng trong tiệc sinh nhật nhưng thông qua những hình ảnh này, vợ chồng Lâm Tâm Như rất cưng con gái khi chiều theo sở thích của Cá Heo Nhỏ.

Vợ chồng Lâm Tâm Như tổ chức sinh nhật cực đáng yêu cho con gái cưng - 3

 

Vợ chồng Lâm Tâm Như tổ chức sinh nhật cực đáng yêu cho con gái cưng - 4

 

Vợ chồng Lâm Tâm Như tổ chức sinh nhật cực đáng yêu cho con gái cưng - 5

Lâm Tâm Như chăm chút cho tiệc sinh nhật của con gái.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !