• Zalo

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh hạnh phúc tổ chức sinh nhật cho mẹ

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 31/03/2019 07:19:00 +07:00

Cả hai cùng với hội bạn thân tổ chức sinh nhật tròn 60 tuổi cho mẹ.

Má Năm (danh xưng thân mật của mẹ Khởi My) - vừa có buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cùng con gái cưng và con rể. Nhân dịp sinh nhật mẹ, vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh cùng hội bạn thân thiết tổ chức một buổi tiệc để chúc mừng.

"Mừng sinh nhật bé Năm tròn 16 tuổi nha" - Khởi My hài hước chia sẻ. Có thể thấy, trong mắt Khởi My, mẹ dù 60 tuổi nhưng vẫn như 16 tuổi và luôn là người cô muốn dành tặng tất cả những gì tốt đẹp nhất.

khoi my (2)

Trong ngày sinh nhật mẹ, Khởi My đã đặt riêng một chiếc bánh kem màu hồng rất dễ thương.

khoi my (5) 3

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh chúc mừng sinh nhật mẹ. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, Khởi My luôn có mẹ bên cạnh và cũng nhờ sự chăm sóc, ủng hộ của má Năm, nữ ca sĩ ngày càng thành công hơn.

khoi my (4) 3

Cả hai mẹ con từng có khoảng thời gian vất vả, tựa vào nhau để sống. Gia đình tan vỡ, má Năm một tay nuôi nấng Khởi My trưởng thành nên bà dành hết tình thương cho con gái, chăm sóc con từng chút một.

khoi my (3) 3

Trước ngày cưới của Khởi My, má Năm cũng là người tỉ mỉ ngồi thắt nơ từng chiếc thiệp cưới của con gái. Bản thân Khởi My cũng rất thương mẹ và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho bà. Nếu những ai từng tiếp xúc vói 2 mẹ con sẽ nhận thấy, Khởi My và mẹ giống như đôi bạn thân luôn chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

khoi my (6) 3

Đại Nhân vừa khỏe lại sau cơn tai biến mạch máu não cũng có mặt để chúc mừng sinh nhật mẹ Khởi My. Anh và giọng ca "Người yêu cũ" rất thân thiết, thường cùng hội bạn đi du lịch khắp nơi.

khoi my (1)

Là đàn anh cực thân thiết với vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh, Thanh Duy khó có thể vắng mặt trong tiệc sinh nhật má Năm.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin