• Zalo

Vợ chồng Hà Tăng chia buồn cùng đạo diễn Quang Dũng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 14/02/2014 03:45:00 +07:00

Tối muộn ngày 13/2, Tăng Thanh Hà cùng Louis Nguyễn và nhiều nghệ sỹ có mặt tại nhà riêng để chia buồn với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước sự ra đi của nhà văn Nguyễn Quang Sáng.

Thông tin tác giả của Chiếc lược ngà, Mùa gió chướng... tạ thế được con trai ông là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ trên trang cá nhân. Ngay sau dòng tâm sự: "Chúc ba vui vẻ nơi ấy! Má và các con yêu ba" của Dũng Khùng, rất nhiều nghệ sỹ đồng nghiệp đã lên tiếng chia buồn cùng anh và gia đình.
Những người đồng nghiệp thân thiết với Quang Dũng như Phương Thanh, Thúy Vinh hay vợ chồng Tăng Thanh Hà đều có mặt tại nhà riêng để động viên và an ủi gia đình cố nhà văn.
Phương Thanh và Thúy Vinh hẹn nhau để cùng tới viếng nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Trước đó, nữ ca sỹ gốc Thanh Hóa còn chia sẻ những dòng tâm sự mà Quang Dũng viết trên trang cá nhân của mình thay lời tiễn biệt tác giả kịch bản của bộ phim Cánh đồng hoang.
Phương Thanh đứng bên đạo diễn Đoàn Minh Tuấn - một người đồng nghiệp thân thiết của Quang Dũng.
Là con thứ hai của gia đình, Quang Dũng tất bật tiếp khách và chuẩn bị cho tang lễ sẽ diễn ra trong ngày 14/2.
Tăng Thanh Hà là một người em thân thiết của Quang Dũng. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cô và chồng là Louis Nguyễn vẫn có mặt tại nhà riêng ngay sau khi nhận được tin dữ từ giám khảo chương trình Vietnam Idol.
Nhạc sỹ Huy Tuấn và các cộng sự của Quang Dũng trong chương trình Vietnam Idol cũng có mặt từ rất sớm.
Bà bầu Thúy Vinh lặng lẽ ngồi một góc.
Gia đình Quang Dũng treo phướn ngay phía ngoài và để đèn sáng suốt đêm để chuẩn bị cho tang lễ. Đây cũng chính là nơi nhà văn Nguyễn Quang Sáng vẫn ngồi trò chuyện, tâm sự cùng bạn bè. Sáng ngày 14/2, Quang Dũng cũng nhắc lại những kỷ niệm cũ khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Từ nhà tang lễ nhìn thẳng về nhà cũ, có nhiều cảm xúc. Dưới quán cây mận nơi ba và bạn bè ba tụ hội gần như mỗi ngày".
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: