Vợ chồng Dustin Nguyễn hội ngộ ngôi sao phim 'Đông Dương'

(VTC News) - Vợ chồng BB Phạm và Dustin Nguyễn vừa ngộ minh tinh nước Pháp Catherine Deneuve trong buổi chiếu phim "Đông Dương" - một hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ IV.

Vo chong Dustin Nguyen hoi ngo ngoi sao phim 'Dong Duong' hinh anh 1

 Vợ chồng BB Phạm và Dustin Nguyễn có dịp hội ngộ minh tinh nước Pháp Catherine Deneuve và đạo diễn Régis Wargnier trong buổi chiếu phim Đông Dương - một hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ IV. Bộ phim được khởi quay ở Việt Nam 25 năm về trước và được chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 4/1.

Vo chong Dustin Nguyen hoi ngo ngoi sao phim 'Dong Duong' hinh anh 2

Sau khi xem xong phim Đông Dương, BB Phạm dành rất nhiều lời khen cho phim và đặc biệt là diễn xuất của minh tinh Catherine Deneuve.

Vo chong Dustin Nguyen hoi ngo ngoi sao phim 'Dong Duong' hinh anh 3

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, Dustin Nguyễn và BB Phạm chia sẻ về dự án điện ảnh mới. Theo đó, Dustin vừa nhận lời làm đạo diễn phim hành động của nhà sản xuất Arthur M. Sarkissian,, có kinh phí đầu tư hơn 30 triệu USD. Phim có nội dung về 4 cựu điệp viên CIA đến khu Tam Giác Vàng (Đông Nam Á) thực hiện một nhiệm vụ bí mật. 

Vo chong Dustin Nguyen hoi ngo ngoi sao phim 'Dong Duong' hinh anh 4

BB Phạm cho hay, thời gian vừa qua, cô và chồng đã sang Campuchia, Myanmar để chọn bối cảnh. 

Vo chong Dustin Nguyen hoi ngo ngoi sao phim 'Dong Duong' hinh anh 5

Dustin Nguyễn bận rộn với các hoạt động tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội. Phim Trúng số của anh tham gia tranh giải phim hay nhất còn Bao giờ có yêu nhau được công chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim.

Vo chong Dustin Nguyen hoi ngo ngoi sao phim 'Dong Duong' hinh anh 6

BB Phạm luôn sát cánh cùng các hoạt động của chồng

Trailer Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ IV

Thu Giang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU