Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vợ chồng Đăng Khôi mặc áo bà ba đưa các con đi dã ngoại

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 20/02/2019 16:40:00 +07:00

Cặp đôi cũng cho con chơi đùa với các chú heo con tại nơi dã ngoại.

Những ngày đầu xuân, gia đình Đăng Khôi – Thuỷ Ạnh dẫn hai con trai đi dã ngoại và đặc biệt cả gia đình mặc áo bà ba, chơi đùa cùng các chú heo con.

Những hình ảnh này sau khi được Đăng Khôi chia sẻ gây thích thú cho khán giả bởi sự giản dị, khác hẳn với ngày thường của cặp đôi. Nam ca sĩ tâm sự, việc chia sẻ giúp gắn kết tình cảm gia đình và vợ chồng anh vẫn duy trì những nét văn hóa truyền thống.

Chia sẻ về ý tưởng đưa các con đi dã ngoại, mặc áo bà ba và chơi với heo, Thuỷ Anh cho biết: “Tết đối với gia đình chúng tôi không chỉ là một kỳ nghỉ, đó còn là cơ hội để trải nghiệm những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Mặc áo bà ba, gần gũi cùng thiên nhiên là một trong những nét văn hoá đáng trân trọng của người Việt mà tôi muốn bản thân cùng các con hiểu được".

dang khoi (2)

Năm Kỷ Hợi, vợ chồng Đăng Khôi cũng cho con đi chơi với những chú heo con.

dang khoi (3) 3

Khác với hình ảnh thường ngày, cả gia đình cùng diện áo bà bai khăn rằn.

dang khoi (4) 3

Kết hôn nhiều năm và có với nhau 2 con trai nhưng Đăng Khôi - Thủy Anh vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như ngày đầu tiên.

dang khoi (6) 5

Mặc dù đưa 2 con đi chơi nhưng cặp đôi vẫn tranh thủ thể hiện tình cảm khiến nhiều người ghen tị.

dang khoi (5) 5

 

dang khoi (7) 7

Trước đây, cả Đăng Khôi và Thủy Anh từng chia sẻ, vợ chồng anh đồng quan điểm rằng công nghệ đã thay đổi cuộc sống quá nhiều, trong đó có cả thói quen của những đứa trẻ. Cũng vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, vợ chồng anh cố gắng sắp xếp đưa các con trải nghiệm về Tết cổ truyền, để các bé hiểu được phần nào những giá trị thực sự ngày Tết.

dang khoi (8) 7

 

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin