• Zalo

Vợ chồng Đan Trường tổ chức sinh nhật cho Thiên Từ, kể kỷ niệm vui ngày con ra đời

Sao ViệtThứ Sáu, 28/02/2020 10:22:31 +07:00
(VTC News) -

Vợ chồng nam ca sĩ hy vọng con trai sẽ làm được nhiều việc ý nghĩa trong tương lai.

Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên vừa tổ chức sinh nhật cho con trai Thiên Từ. Cả nhà cùng diện áo giống nhau và có một bữa tiệc đơn giản nhưng ấm cúng.

"Nhớ lúc Thiên Từ sinh là 26/2/2017, lúc đó mưa dầm cả tháng, mưa nhiều đến nỗi San Jose ngập lụt, chưa bao giờ mưa như vậy. Ngày xưa trong truyện cổ tích, đứa trẻ nào sinh ra mà mưa bão long trời lở đất thường là thần đồng, làm ông tướng hoặc là người có khả năng đặc biệt.

Hy vọng Thiên Từ lớn lên sẽ làm được nhiều việc ý nghĩa nha. Chúc mừng sinh nhật con trai, yêu con" - Đan Trường chia sẻ. Ở phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng sinh nhật bé Thiên Từ và Đan Trường cũng vui vẻ cảm ơn fan đã dành những lời tốt đẹp cho bé.

Vợ chồng Đan Trường tổ chức sinh nhật cho Thiên Từ, kể kỷ niệm vui ngày con ra đời - 1

Vợ chồng Đan Trường tổ chức sinh nhật cho con trai,

Đan Trường và Thủy Tiên đón con đầu lòng sau 4 năm chung sống hạnh phúc. Hiện tại, con trai Đan Trường sống cùng mẹ trong biệt thự ở Mỹ còn nam ca sĩ bay đi bay về để có thể đi diễn nhưng vẫn đảm bảo chăm sóc cho gia đình của mình.

Trong một bài phỏng vấn với VTC News, Đan Trường cho biết hiện tại con trai còn nhỏ, anh có thể chăm lo cho công việc của mình nhưng sau này, khi bé lớn lên và đi học, anh sẽ dành thời gian cho con nhiều hơn.

Vợ chồng Đan Trường tổ chức sinh nhật cho Thiên Từ, kể kỷ niệm vui ngày con ra đời - 2

 

Khi được hỏi có sợ chăm con không, nam ca sĩ vui vẻ: "Tôi không có khiếu giữ em bé, tôi có thể chơi với Thiên Từ nhưng nói tôi thay tã, tắm cho bé... tôi không làm được. Tôi có thể làm những việc đó 1-2 ngày nhưng mỗi ngày đều làm liên tục 24 giờ như vậy tôi không làm nổi.

Có những ngày Thủy Tiên đi làm, tôi phải giữ con một mình nhưng luôn phải có sự giúp đỡ của bà vú. Thời gian đầu, khi bé còn nhỏ thì không sao chứ giờ bé lớn rồi, rất quậy".

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: