Vợ chồng Đan Trường mở nhà hàng ở Mỹ

(VTC News) - Đan Trường sang Mỹ cùng vợ mở nhà hàng, Mai Phương Thúy cũng làm bà chủ, Hoa hậu Thùy Dung quyết ‘rửa’ scandal học vấn là tin nóng giải trí 5/8.

Đan Trường sang Mỹ cùng vợ mở nhà hàng

Ngay sau khi kết hôn với doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên, Đan Trường vướng phải scandal ầm ĩ lừa tình, lừa tiền fan nữ. Scandal này đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Đan Trường và là tai tiếng đầu tiên trong sự nghiệp của nam ca sỹ.

Tuy nhiên, vợ của Đan Trường đã luôn sát cánh cùng nam ca sỹ để vượt qua scandal này. Không những động viên chồng, Thủy Tiên cũng là người gửi tiền cho fan nữ để giải quyết êm xuôi cho Đan Trường.

Mới đây, Đan Trường đã quyết định sang Mỹ cùng vợ để mở nhà hàng. Theo Infonet, từ Mỹ, Đan Trường tiết lộ anh quyết định để nhà hàng nhỏ của vợ chồng mình mở cửa hôm 4/8, trước buổi khai trương tới 20 ngày là để tập huấn các nhân viên.

   

 

  Đan Trường và vợ làm chủ nhà hàng 

Đan Trường và vợ làm chủ nhà hàng 

Trong thời gian này, hai vợ chồng anh Bo sẽ dành thời gian lui tới nhà hàng thường xuyên để giúp các nhân viên quen với phong cách phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt của Bobo Drink.

Để chuẩn bị cho nhà hàng, vợ chồng Đan Trường đã lên thực đơn với hơn 140 món đồ ăn, thức uống. Anh Bo khẳng định thực đơn của nhà hàng mình 'không đụng hàng' với bất cứ quán Việt nào trên đất Mỹ.

Phần âm nhạc trong quán cũng do một tay Đan Trường lựa chọn. Anh hài hước cho biết không ưu tiên nhạc của mình mà 'để đất' cho các ca khúc được số đông yêu thích.

Mẹ của doanh nhân Thủy Tiên vốn là một đầu bếp có tiếng ở San Jose nhưng đã nghỉ một thời gian dài. Bây giờ, khi con gái và con rể mở hàng nhà, bà quyết định sẽ tới giúp đỡ để các món ăn đã ngon lại càng thuần Việt và ấn tượng hơn.

Mai Phương Thúy làm bà chủ nhà hàng

Cùng thời điểm với Đan Trường, cựu Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng làm chủ nhà hàng do cô đầu tư và làm chủ nhân dịp sinh nhật thứ 25 của người đẹp. Nhà hàng của Mai Phương Thúy chuyên về ẩm thực Việt Nam, với các món ăn 3 miền.

Buổi khai trương nhà hàng kiêm tiệc sinh nhật của Hoa hậu Việt Nam 2006 diễn ra ngày 4/8 có sự góp mặt của nhiều người đẹp trong giới như Khánh My, Ngọc Quyên, Trương Hồ Phương Nga, Ngọc Diễm, diễn viên Thanh Thúy...

   

 

  Mai Phương Thúy khai trương nhà hàng nhân ngày sinh nhật (Ảnh: Benny Phan) 

Mai Phương Thúy khai trương nhà hàng nhân ngày sinh nhật (Ảnh: Benny Phan) 

Ở tuổi 25, Mai Phương Thúy là Hoa hậu Việt Nam thành công về mọi mặt: nhan sắc, tiền tài, danh tiếng… Cô cũng là Hoa hậu Việt Nam được đánh giá thành công nhất.

Hoa hậu Thùy Dung quyết ‘rửa’ scandal học vấn

Ngay khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008, Thùy Dung trở thành tâm điểm ồn ào bởi học vấn của cô. Thùy Dung bị báo chí phanh phui trình độ học vấn Dung chưa tốt nghiệp.

Thùy Dung lên tiếng cho biết, cô đã đăng ký vào trường ở Mỹ và nhận được giấy báo nhập học nên , từ đầu học kỳ 2 năm lớp 12 cô nghỉ học để chuẩn bị du học. Cô không bị tước vương miện nhưng đã đi học lại lớp 12 và tốt nghiệp.

Scandal này ảnh hưởng nhiều đến Thùy Dung và mỗi lần nhắc đến Hoa hậu, người hâm mộ nhan sắc của cô cũng khó quên được. Mới đây, Thùy Dung lên báo cho biết cô chuẩn bị đi Mỹ du học. Gia đình cô cũng đã định cư tại Mỹ từ năm 2007.

  Scandal học vấn ảnh hưởng nhiều đến Hoa hậu Thùy Dung  

Scandal học vấn ảnh hưởng nhiều đến Hoa hậu Thùy Dung  

Việc quyết định đi du học của Thùy Dung cũng nhận được nhiều câu hỏi về scandal học vấn. Trước câu hỏi đi du học vì nỗi sợ hãi này, Thùy Dung chia sẻ trên GiadinhNet: ‘Chính vì thế mà tôi đã phải chuẩn bị xách va ly lên để đi đây!’.

Điều này cũng có nghĩa, việc du học của Thùy Dung không đơn thuần là để được gần bố mẹ vì theo cô chia sẻ: ‘Hiện tại, tôi cũng đi đi, về về giữa hai nước, nhớ ba mẹ thì thăm gia đình, qua đó sống một thời gian lại thấy nhớ Việt Nam. Ở nước mình, tôi thấy mình sống đúng là mình, được thoải mái làm việc và học tập, thấy thân thuộc, thân thương hơn’
. Và nguyên nhân sâu xa khiến cô hoa hậu tuổi 23 này du học là để tránh tai tiếng và có một hình ảnh mới đa chiều.

Hoàng Anh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU