Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vợ chồng cựu tổng thống Clinton đón cháu trai đầu tiên

Cô Chelsea Clinton, con gái duy nhất của vợ chồng cựu tổng thống Bill Clinton, ngày 18/6 thông báo đã hạ sinh con thứ 2, lần này là một bé trai.

Theo Reuters, Chelsea thông báo việc sinh con thứ 2 qua Twitter. Đứa bé được đặt tên Aidan Clinton Mezvinsky, người mẹ không chia sẻ thêm những thông tin khác, như cân nặng hoặc thời điểm sinh.

Vo chong cuu tong thong Clinton don chau trai dau tien hinh anh 1

Vợ chồng cựu tổng thống Clinton bên cháu ngoại đầu tiên chào đời cách đây gần 2 năm

Thông báo của vợ chồng cựu tổng thống Clinton cho biết: "Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi Chelsea và Marc (chồng của Chelsea) chào đón em trai của Charlotte đến với thế giới. Chelsea và Aidan đều khỏe mạnh".

Cách đây gần 2 năm, cháu ngoại đầu tiên của vợ chồng cựu tổng thống Mỹ, Charlotte Clinton, chào đời vào ngày 27/9/2014.

Chealsea Clinton là con gái duy nhất của vợ chồng cựu tổng thống Clinton. Cô hiện sống ở New York và là phó chủ tịch Quỹ Clinton, chuyên tập trung vào những vấn đề y tế toàn cầu. Năm 2010, cô kết hôn cùng chồng là Mezvinsky vốn là con trai của 2 thành viên nổi bật trong đảng Dân chủ.

Hồi tháng 3/2016, ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump cũng đã đón cháu ngoại, khi con gái của ông là cô Ivanka hạ sinh người con thứ 3. Cậu bé được đặt tên Theodore James Kushner. Theodore là người cháu thứ 8 của ông trùm bất động sản.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN