• Zalo

Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Sao Việt Thứ Sáu, 20/03/2020 10:11:42 +07:00

(VTC News) - Vợ chồng người mẫu Đàm Thu Trang - Nguyễn Quốc Cường cùng một số người bạn trong nhóm siêu xe vừa ủng hộ 1 tỷ đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Hành động của vợ chồng Nguyễn Quốc Cường nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Doanh nhân phố núi và người mẫu Đàm Thu Trang vừa cùng một số người bạn trong nhóm siêu xe vừa ủng hộ 1 tỷ đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Nguyễn Quốc Cường có biệt danh là Cường Đô la. Là doanh nhân nhưng anh cũng được nhiều người biết đến bởi những cuộc tình với những người đẹp nổi tiếng trong showbiz Việt và niềm đam mê lớn với siêu xe.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Quốc Cường kết hôn với cựu người mẫu Đàm Thu Trang. Cả hai thường khiến mọi người ghen tỵ khi chia sẻ những khoảnh khắc đời thường ấm áp.

Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19 - 1

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường - Đàm Thu Trang

Khi dịch Coivd-19 ngày càng diễn biến phức tạp thì càng có nhiều sao Việt chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trước vợ chồng Đàm Thu Trang, ca sĩ Hà Anh Tuấn ủng hộ 2 tỷ đồng, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà hỗ trợ 2 phòng cách ly áp lực âm, ca sĩ Tùng Dương tổ chức quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, diễn viên Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng, gia đình diễn viên Thủy Tiên - Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ 6,2 tỷ đồng.....

Đến 7h30 ngày 20/3, theo Bộ Y tế, số người nhiễm virus corona trên thế giới là 244.919 và 10.031 người thiệt mạng. Riêng Việt Nam có 85 ca nhiễm. 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tổ nghề sân khấu là ai?

Tổ nghề sân khấu là ai?

(VTC News) - Hằng năm cứ vào dịp 12/8 âm lịch, các nghệ sĩ sân khấu và nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam lại nô nức giỗ Tổ nghề, vậy Tổ nghề sân khấu là ai?

Đọc nhiều