Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên và những chiêu trò hút truyền thông Việt

Thể thaoThứ Hai, 30/01/2017 06:51:00 +07:00

Công Vinh - Thủy Tiên là cặp đôi được truyền thông Việt Nam chú ý đặc biệt trong thời gian qua với khả năng thu hút báo chí tuyệt vời của cả hai.

Chiến dịch PR của Quyền chủ tịch CLB TP HCM

Trở về từ thất bại AFF Cup 2016, Công Vinh lập tức đưa ra quyết định rời xa sân cỏ. Người ta nghĩ rằng, với việc theo học bằng HLV, Công Vinh sẽ gắn bó với bóng đá trong vai trò huấn luyện.

Cong-vinh-thuy-tien-4

 Công Vinh nhận công việc hoàn toàn mới 

Tuy nhiên, Công Vinh khiến mọi người hoàn toàn bất ngờ với việc được bổ nhiệm làm quyền chủ tịch CLB TP HCM, đội vừa thăng hạng V-League 2017. Tại đây, anh và vợ mình, ca sĩ Thủy Tiên đã có những việc làm đáng nhớ.

Cong-vinh-thuy-tien-7

 Anh may mắn khi có sự ủng hộ của vợ mình 

Đầu tiên dấu ấn của Công Vinh đến từ việc tác động giảm giá vé cho các cổ động viên đến sân, đứng bán vé tại các quầy vé, vui vẻ với người hâm mộ và “thưởng nóng” các cầu thủ sau mỗi trận đấu.

CLB TP HCM thắng lớn trên khán đài và thậm chí còn thắng lớn hơn nữa với việc hàng ghế VIP của họ luôn xuất hiện ca sĩ nổi tiếng, Thủy Tiên cùng với ông xã, Lê Công Vinh.

Cong-vinh-thuy-tien-6

 CLB TP HCM hưởng lợi từ sức nóng của cặp đôi số một của làng bóng đá Việt Nam 

CLB TP HCM từ ngày có Công Vinh thăng tiến vượt bậc trong mắt của truyền thông cũng như với khán giả dù thành tích trên sân cỏ của họ chưa có gì đáng để chú ý.

Chỉ trích BTC lễ trao giải Quả bóng vàng 2016

Cuối năm 2016 thực sự là khoảng thời gian có rất nhiều câu chuyện xung quanh Lê Công Vinh, anh nhận lời làm quyền chủ tịch của CLB TP HCM. Tuy nhiên, bên cạnh những màn thể hiện ấn tượng, Công Vinh còn khiến người ta nhớ đến vì cách ứng xử không đúng mực của phu nhân trên mạng xã hội.

Cong-vinh-thuy-tien-8

 Thủy Tiên bức xúc và phản ứng với BTC Quả bóng vàng 2016

Cụ thể, đối với lễ trao giải Quả bóng vàng 2016, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã dành những lời lẽ nặng nề cho ban tổ chức khi họ không mời chồng cô đến tham dự.

"Phiếu bầu thì giấu giếm không công bố, đội trưởng tuyển Việt Nam ghi 13 bàn cho tuyển quốc gia trong năm nay và 5 bàn cho câu lạc bộ, may là con số thống kê không biết nói dối nhé, đưa ra cá nhân nào có số hiệu thành tích tốt hơn nào? Vậy mà ban tổ chức còn chả thèm mời tham dự một tiếng nào”  - Thủy Tiên viết trên trang cá nhân.

Cong-vinh-thuy-tien-9

 Thủy Tiên và Công Vinh luôn biết cách để truyền thông chú ý đến mình

BTC sau đó có giải thích vấn đề với Công Vinh là do anh không nằm trong Top 3 của đề cử nên không nhận được vé mời. Tuy nhiên, có lẽ đối với một biểu tượng của bóng đá Việt Nam, BTC đã có phần không thực sự tôn trọng.

Video: Công Vinh và nụ cười chinh phục khán giả TP HCM

 

Những phát ngôn có cánh về tình cảm vợ chồng

Sau thất bại ở AFF Cup, người đầu tiên Công Vinh gọi điện để nói chuyện chính là bà xã của mình. Nữ ca sĩ sau khi nghe giọng chồng cũng đã ngay lập tức có những lời lẽ động viên, cô chia sẻ:

"Bạn ấy gọi về khóc nức nở, lần đầu tiên bạn ấy khóc với mình đấy. Mình bảo không được khóc vì ba đã làm hết sức, hãy tự hào vì những gì mình đã nổ lực cống hiến.

Cong-vinh-thuy-tien-10

 Những lúc khó khăn nhất, Công Vinh luôn hướng về vợ mình

Dù thắng hay thua thì được gì? 8-9 năm đi cùng ba, mẹ hiểu rằng, bản chất người hâm mộ họ cũng rất "phản bội" họ chỉ cần thắng. Lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới bất chấp mọi thứ họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến của ba, đủ tổn thương rồi, mệt mỏi rồi, về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới".

"Đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới. Bởi, chúng ta là gia đình".

Cong-vinh-thuy-tien-3

 2 vợ chồng cùng nhau trong mọi sự kiện

Ngoài ra, khi chia sẻ vè đời sống vợ chồng, nữ ca sĩ nói rằng: “Anh Vinh hiếm khi ghen lắm, từ lúc quen nhau đến nay, tôi chưa từng thấy anh ấy nổi cơn ghen bao giờ. Cả hai chúng tôi cũng chẳng có lý do gì để ghen với đối phương”

Cong-vinh-thuy-tien-2

 Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi 

Cong-vinh-thuy-tien-11

 

vinh-tien-1

 

Về phần mình, Công Vinh cũng không quên dành cho vợ mình những lời có cánh hay có những hành động thể hiện sự quan tâm của mình với gia đình.

Công Vinh không ngần ngại đăng tải dòng trạng thái: "Chiều rồi.. ra vườn cắt rau vào nhà cho vợ nấu cơm.. mọi người đã ăn cơm chưa?".

Cong-vinh-thuy-tien-12

 Công Vinh cũng rất tình cảm với vợ mình

Trước đó, Công Vinh từng được hỏi về vấn đề bền chặt trong tình cảm của hai người. Anh vui vẻ trả lời với sự tin tưởng tuyệt đối dành cho vợ mình “Quan điểm của tôi, số mệnh tốt nhưng mình không vận động thì cũng không có thành tựu, và ngược lại. Người ta nói "đức năng thắng số", tôi tin rằng đúng. Chuyện gì cũng có nhân, quả. Mình nỗ lực thì vận số có xấu cũng sẽ tốt”.

Phương Anh
Bình luận
vtc.vn