Vợ chồng chủ tiệm cầm đồ bị sát hại dã man

Buổi sáng, không thấy gia đình anh Thưởng làm cầm đồ, cho vay lãi mở cửa như mọi ngày, một người quen nhìn qua khe cửa thì phát hiện anh và vợ nằm chết trên vũng máu.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Đông Anh, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) vào sáng ngày 1/6.

Đại tá Trần Văn Thực- Chánh văn phòng kiêm phát ngôn báo chí Cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết:  Khoảng 8h hôm nay (1/6), một số người dân địa phương phát hiện anh Lê Sỹ Thưởng (SN 1965) và vợ là Lê Thị Loan (SN 1968) tại thôn 3, xã Đông Anh nằm chết trên vũng máu dưới sàn nhà. Trên người đôi vợ chồng này có nhiều vết thương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Phạm Nhài 

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Phạm Nhài 


Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Được biết, vợ chồng anh Thưởng có hoạt động cầm đồ, cho vay lãi tại gia đình. Thời điểm xảy ra vụ án mạng, các con của vợ chồng anh Thưởng không có mặt tại nhà.

Sáng ngày 1/6, không thấy gia đình anh Thưởng mở cửa như mọi ngày, một người quen nhìn qua khe cửa nhà thì phát hiện ra sự việc trên.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra.

Theo TPO

>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN